Comeback quá muộn, EXO đứng trước những bất lợi gì?

04/10/2018 - 00:09 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Vào ngày 2/10 vừa qua, EXO đã tung "thính" comeback đầu tiên sau một năm vắng bóng trên đường đua Kpop. Được biết, lí do khiến EXO trì hoãn comeback từ lần này đến lần khác là vì cần thêm thời gian để chuẩn bị thật kĩ cho album sắp tới. Tuy nhiên, việc comeback vào dịp cuối năm - khoảng thời gian vô cùng nhạy cảm - là một thử thách vô cùng lớn đối với EXO và cũng có thể là một thiệt thòi đối với EXO-L. 

Không xuất hiện trong danh sách đề cử của hàng loạt giải thưởng âm nhạc cuối năm

Bước qua tháng 10, nhiều lễ trao giải âm nhạc đã bắt đầu được khởi động. Việc chưa comeback lần nào trong năm 2018 sẽ là một bất lợi rất lớn của EXO khi không được đề cử tại các giải thưởng âm nhạc được tổ chức sớm. Mới đây nhất là giải thưởng "MBC Plus x Genie Music Awards 2018", EXO không xuất hiện trong danh sách đề cử của bất cứ hạng mục trao giải nào. Và nếu ra mắt vào cuối tháng 10 này thì EXO cũng chỉ còn một khoảng thời gian vô cùng ít ỏi để "tích lũy" thành tích, tranh giải cuối năm. Quả là thiệt thòi không nhỏ đối với EXO!

Comeback quá muộn, EXO đứng trước những bất lợi gì? - Ảnh 1.

Mới đây nhất, EXO không xuất hiện trong bất cứ đề cử nào của giải thưởng "MBC Plus x Genie Music Awards 2018"

Comeback quá muộn, EXO đứng trước những bất lợi gì? - Ảnh 2.

Các lễ trao giải sớm thiếu vắng cái tên EXO trong danh sách đề cử

Không có album mùa đông - món quà "đặc sản" mà EXO dành cho EXO-L hàng năm

EXO được mệnh danh là những chàng "hoàng tử mùa đông" với các nhạc phẩm ballad ngọt ngào, ấm áp phát hành vào cuối năm. Những album này như món quà Giáng sinh đầy ý nghĩa mà EXO gửi đến người hâm mộ của mình. Các album mùa đông dù hiếm khi được quảng bá rầm rộ nhưng vẫn được yêu thích không kém những album khác của EXO. Năm nay, EXO comeback vào khoảng cuối tháng 10. Khả năng để có một album mùa đông vào cuối năm là vô cùng khó khăn. Nguy cơ rất cao là EXO-L sẽ không nhận được quà Giáng sinh từ thần tượng trong năm nay.

Comeback quá muộn, EXO đứng trước những bất lợi gì? - Ảnh 3.

"Miracles in December"...

Comeback quá muộn, EXO đứng trước những bất lợi gì? - Ảnh 4.

... "Sing For You"...

Comeback quá muộn, EXO đứng trước những bất lợi gì? - Ảnh 5.

... "For Life"...

Comeback quá muộn, EXO đứng trước những bất lợi gì? - Ảnh 6.

... "Universe" là những album mùa đông được yêu thích không kém các album khác của EXO

Lo ngại về sức khỏe của các thành viên EXO

Chưa có một sản phẩm nào ra mắt trong năm nay nên chắc chắn album trở lại cuối tháng 10 này sẽ được đầu tư quảng bá. Hơn nữa, cuối năm là mùa của những sự kiện. Việc vừa quảng bá sản phẩm, vừa "chạy sô" các sự kiện âm nhạc, lễ trao giải cuối năm sẽ vắt kiệt sức lực của các thành viên EXO. 

Liệu EXO có đủ sức để vừa quảng bá sản phẩm mới, vừa tham gia các sự kiện, lễ trao giải cuối năm?

Cộng đồng EXO-L cũng vất vả không kém!

Dịp cuối năm này, có vẻ EXO-L sẽ bận rộn hơn các fandom khác rất nhiều lần khi phải "cày" MV, stream nhạc, mua album, chạy đua bình chọn và "giành giật" ghế ngồi tại các lễ trao giải để đồng hành cùng EXO. Chỉ mới nghĩ đến thôi đã thấy sự vất vả mà EXO-L phải trải qua cũng không thua kém thần tượng của mình. 

Dù có bao nhiêu khó khăn và vất vả đang chờ đợi phía trước nhưng tin rằng EXO và EXO-L sẽ luôn cố gắng để viết tiếp huyền thoại của một nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop. Xin được kết bài bằng một lời tâm sự mới đây của Suho: "Mặc dù thời gian không còn nhiều vì sắp đến thời điểm cuối năm nhưng mình hy vọng rằng sẽ có ngọn lửa thắp sáng EXO và EXO-L".

"Ông hoàng giải thưởng" EXO đã từng giành daesang 5 năm liên tiếp với "XOXO"...

... "Overdose"...

... "EXODUS"...

... "EX'ACT"...

... và "The War"

Liệu rằng album sắp tới của EXO có thể viết tiếp kỉ lục khi trở lại trong khoảng thời gian vô cùng bất lợi này?