Con của hai chị em song sinh giống nhau kỳ lạ, gia đình xét nghiệm ADN phát hiện sự thật ''choáng váng''

Thế giới 13/01/2021 - 10:35

Xét nghiệm huyết thống chỉ ra cha của hai đứa trẻ do hai chị em song sinh đẻ ra là cùng một người.

Gần đây trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện câu chuyện gây xôn xao về một cặp chị em song sinh là Tiểu Quyên và Tiểu Hoa. Hai chị em mang thai gần như cùng lúc và thời điểm dự sinh chỉ cách nhau 2 ngày.

Nhưng kỳ lạ là sau khi những đứa trẻ ra đời, mọi người phát hiện hai đứa trẻ trông gần như giống hệt nhau. Gia đình Tiểu Quyên và Tiểu Hoa rất bất ngờ và không tin nên quyết định làm xét nghiệm quan hệ cha con. Tất cả choáng váng khi biết cha của hai đứa trẻ do Tiểu Quyên và Tiêu Hoa sinh ra là cùng một người, theo Sohu.

Con của hai chị em song sinh giống nhau kỳ lạ, gia đình xét nghiệm ADN phát hiện sự thật ''choáng váng'' - ảnh 1 Tiểu Quyên và Tiểu Hoa là hai chị em sinh đôi mang thai gần như cùng lúc. Ảnh: Sohu

Hóa ra, cô em gái Tiểu Hoa lấy chồng chưa đến 2 năm đã mang thai nhưng người chị Tiểu Quyên dù kết hôn nhiều năm vẫn không thể có thai.  

Chồng của Tiểu Hoa biết vợ chồng Tiểu Quyên sẽ chọn phương pháp thụ tinh ống nghiệm (IVF), họ lo lắng rằng chất lượng tinh trùng của các ứng viên trong bệnh viện không tốt nên đã âm thầm đến bệnh viện để hiến tinh trùng.

Con của hai chị em song sinh giống nhau kỳ lạ, gia đình xét nghiệm ADN phát hiện sự thật ''choáng váng'' - ảnh 2 Xét nghiệm ADN chỉ ra cha của hai đứa trẻ là một người. Ảnh: Sohu

Khi biết sự thật, dù trong lòng vợ chồng Tiểu Quyên cảm thấy khá khó chịu nhưng nghĩ đến ý tốt của em rể, họ đã tha thứ cho chồng Tiểu Hoa.  

Câu chuyện của hai chị em song sinh Tiêu Hoa và Tiểu Quyên nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng. Phần lớn mọi người đều cho rằng chồng của cô em gái đã nhiệt tình thái quá!