Còn đang trong “tuổi ăn tuổi lớn”, nam idol được “anh chị fan” tặng hẳn một chiếc balo làm từ đồ ăn vặt: Dễ thương hết sức à!

Tuổi Teen 24/05/2020 - 12:09

Người ta mới 15 tuổi thôi đó, mê đồ ăn vặt chứ!

Một quốc gia có nền giải trí phát triển như Hàn Quốc thì việc các thực tập sinh, các idol còn ở trong độ tuổi học trung học, cấp 3 là chuyện không lạ lẫm. Thậm chí những idol “búng ra sữa” còn có lượng fan đông đảo, nổi tiếng, thành công từ khi rất trẻ. Nam Dohyon là một trường hợp như vậy. Bước ra từ chương trình Produce X 101, chàng trai sinh năm 2004 đã trở thành idol có lượng fan đông đảo, từng debut trong nhóm X1 (đã tan rã), hiện đang hoạt động solo.

Mới đây trong buổi fansign của Nam Dohyon, một câu chuyện rất dễ thương đã diễn ra khiến netizens cưng xỉu. Cụ thể, vì đang còn trong tuổi ăn tuổi lớn nên Dohyon đã được “các anh chị” (fan) tặng cho một món quà rất đúng với sở thích của độ tuổi: chiếc balo được làm từ đủ các loại đồ ăn vặt (snack, bánh kẹo…).

Khi được chia sẻ lên MXH, câu chuyện đã thu hút sự chú ý của đông đảo netizens:

- “Dễ thương quá, các fan sáng tạo thật ấy”.

- “Như em bé đi học vậy, cưng quá”.

- “Tặng quà kiểu này vừa kinh tế mà vừa dễ thương kinh”.

- “Là người lớn cũng mê số quà vặt đó huống hồ gì chú bé mới 15 tuổi”.

Tặng đồ ăn các kiểu cho idol đã là đặc sản của fan Hàn cũng như fan quốc tế trong các buổi fansign, nhưng ý tưởng làm hẳn một chiếc balo toàn quà vặt như thế này thì chưa có nhiều đâu nhé! Các “anh chị fan” cưng Nam Dohyon lắm đó nha!

Theo Trí Thức Trẻ