Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian “ở ẩn”, có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng

Giới trẻ 16/05/2021 - 21:49

Sau một thời gian khoá Facebook trước sự để ý của netizen, Quế Long - con dâu bà Phương Hằng đã mở lại trang cá nhân.

Bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” vẫn đang là nhân vật khiến dân tình chú ý trong suốt thời gian vừa qua. Vì vậy mà người thân của nữ đại cũng nhận về nhiều sự quan tâm của netizen , trong đó có Quế Long (SN 1996) – con dâu bà Phương Hằng .

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian “ở ẩn”, có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng - ảnh 1

Bà Phương Hằng và con dâu

Có lẽ vì bối rối “nhẹ” trước sự nổi tiếng với vị trí con dâu bà Phương Hằng , sau đám hỏi, Quế Long đã quyết định tạm khoá Facebook để tránh phiền phức.

Mới đây, sau thời gian “ở ẩn” khỏi MXH, Quế Long đã mở lại Facebook cá nhân của mình như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên dường như vẫn e dè trước cộng đồng mạng, nàng dâu hào môn đã ẩn hết tất cả hình ảnh và thông tin.

Hiện tại trang cá nhân của Quế Long chỉ giữ duy nhất ảnh đại diện và ảnh bìa thay từ 4 năm trước. Động thái này hoàn toàn trái ngược với Facebook nhộn nhịp livestream và đầy ắp kim cương của mẹ chồng .

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian “ở ẩn”, có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng - ảnh 2

Quế Long đã mở lại Facebook cá nhân

Trước đó, bà Phương Hằng cũng giải thích lý do càng ngày càng chửi antifan nhiều vì có người đụng con dâu mình, chứng minh mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu gắn bó:

“Công nhận em lên level rồi đó. Em phải lên level để em chửi cho nó xứng tầm. Em xin lỗi quý vị nha. Nói tới con dâu em, động chạm con cái em thì em bức xúc. Em cũng là con người nha quý vị” .

Trong diễn biến mới nhất liên quan đến bà Phương Hằng, vào chiều ngày 16/4, trên Trường Đua Đại Nam offical – một trong những fanpage chính thức của công ty, nữ đại gia đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sẽ trả 1 tỷ đồng cho bất cứ ai cung cấp đầy đủ thông tin về một antifan có nick Facebook tên V.T.

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian “ở ẩn”, có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng - ảnh 3

Bà Phương Hằng

Ảnh: Tổng hợp

Phía sau cánh cổng hào môn, mối quan hệ của con dâu và mẹ chồng đại gia ra sao?

Thật ra, dù giàu có cỡ nào thì mẹ chồng cũng chỉ là mẹ như bao người phụ nữ khác mà thôi.

Chẳng hiểu nguồn cơn nào nhưng mẹ chồng vẫn luôn được "đóng đinh" trong hình ảnh ghê gớm, suốt ngày quát nạt con dâu, thích săm soi những điều con dâu làm để... bắt lỗi. Mẹ chồng càng giàu có lại càng dễ bị nghĩ là ghê gớm, khắt khe hơn còn những nàng dâu hào môn thì càng phải ý tứ, cẩn trọng hơn.

Thế nhưng có một sự thật mà bao người quên mất, dù nổi tiếng với vị trí phu nhân này hay đại gia nọ, mẹ chồng cũng chỉ là người mẹ như bao nhiêu người phụ nữ khác. Vì vậy mà chỉ cần dò trúng "sóng" là mối quan hệ sẽ bớt căng thẳng ngay, giống như những cặp mẹ chồng - dâu hào môn dưới đây.

Phanh Lee và phu nhân tập đoàn nghìn tỷ

Ngoài việc chưa từng tiết lộ diện mạo chồng TGĐ thì Phanh Lee cũng chưa một lần đăng ảnh chụp chung cùng mẹ chồng hay người nhà chồng. Tuy nhiên gần đây, nàng dâu hào môn đã thoải mái hơn trong việc nhắc đến mẹ chồng trên MXH.

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian “ở ẩn”, có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng - ảnh 4

Cách đây không lâu, Phanh Lee đã kể chuyện cùng mẹ chồng đi mua sắm đồ đạc, chuẩn bị đón con gái đầu lòng. Cô nàng tiết lộ bà nội rất háo hức lựa đồ cho cháu gái.

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian “ở ẩn”, có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng - ảnh 5

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian “ở ẩn”, có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng - ảnh 6

Trước đó, Phanh Lee cũng từng khoe "siêu xe" do mẹ chồng tài trợ để dạo mát trong khu resort của gia đình. Điều này chứng tỏ cô luôn được chồng lẫn mẹ chồng yêu thương, chăm lo.

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian “ở ẩn”, có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng - ảnh 7

Quế Long và bà Phương Hằng

Nàng dâu hào môn được chú ý gần đây là Quế Long, con dâu bà Phương Hằng. Gái xinh sinh năm 1996 này vừa có lễ đính hôn bí mật với thiếu gia Đại Nam hôm 3/5 vừa qua.

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian “ở ẩn”, có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng - ảnh 8

Quế Long thơm má bà Phương Hằng trong lễ đình hôn

Chẳng để mọi người phải tò mò nhiều, chính bà Phương Hằng là người tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu ngay trên livestream, khẳng định Quế Long chính là đồng minh của mình, hết lời khen con dâu xinh đẹp.

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian “ở ẩn”, có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng - ảnh 9

Nguyên văn chia sẻ của bà chủ Đại Nam: "Hôm qua tôi mới đi hỏi dâu, tôi có thêm đứa con dâu là có thêm một đồng minh nữa rồi. Quý vị thấy không, tôi có thêm được đứa con dâu xinh đẹp, nó đẹp y như tôi thời trẻ vậy đó!" .

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian “ở ẩn”, có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng - ảnh 10

Huyền Baby và mẹ chồng sành điệu

Kết hôn được gần chục năm rồi nên mối quan hệ tốt đẹp của Huyền Baby và mẹ chồng cũng chẳng còn xa lạ gì với netizen. Mẹ chồng Huyền Baby không chỉ trẻ trung về ngoại hình mà còn rất thoải mái, chăm lo cho con dâu.

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian “ở ẩn”, có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng - ảnh 11

Dù cựu hot girl không biết nấu ăn, chẳng biết làm việc nhà nhưng mẹ chồng không hề để tâm việc này. Thay vào đó, nữ đại gia Sài thành vẫn ủng hộ con dâu trong công việc, thường xuyên mua váy vóc và hàng hiệu tặng con.

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian “ở ẩn”, có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng - ảnh 12

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian “ở ẩn”, có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng - ảnh 13

Váy vóc và túi xách hàng hiệu Huyền Baby được mẹ chồng tặng

Angela Chu và mẹ chồng Thái Lan

Làm dâu hào môn đã áp lực hơn bình thường, làm dâu hào môn nơi đất khách quê người với rào cản ngôn ngữ như Angela Chu có lẽ còn gặp nhiều vấn đề hơn. Tuy nhiên Angela vẫn giữ được mối quan hệ cực tốt với mẹ chồng.

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian “ở ẩn”, có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng - ảnh 14

Nàng dâu hào môn đất Thái Lan cho biết cô luôn dành tình cảm và cách đối xử chân thành cho mẹ chồng. Chẳng hạn trong dịp sinh nhật bà, Angela Chu tặng hoa, quà và làm lễ chu đáo theo đúng truyền thống quê chồng.

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian “ở ẩn”, có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng - ảnh 15

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian “ở ẩn”, có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng - ảnh 16

Về phần mẹ chồng Angela, bà cũng có những hành động nhỏ nhưng đầy yêu thương và chăm sóc cho con dâu. Trên trang cá nhân, cô từng chia sẻ mẹ chồng còn lo lắng rằng con dâu một thân một mình, không có ai tâm sự cho khuây khoả sẽ buồn phiền.

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian “ở ẩn”, có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng - ảnh 17

Mẹ chồng Angela Chu (bên phải, đang nghe điện thoại) trong một chuyến đi cùng con dâu

Diệp Lâm Anh và "mẹ Vân xinh đẹp"

Sau khi kết hôn với thiếu gia Sài thành, Diệp Lâm Anh sinh liên tiếp 2 thiên thần nhưng vẫn phát triển công việc kinh doanh riêng. Để có được điều này, cô đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và giúp đỡ của mẹ chồng lẫn gia đình chồng.

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian “ở ẩn”, có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng - ảnh 18

Ngược lại, Diệp Lâm Anh cũng dành rất nhiều sự tôn trọng và tình cảm cho mẹ chồng. Cô từng chia sẻ rằng phải học hỏi bà rất nhiều khi vừa giỏi kinh doanh vừa khéo chuyện bếp núc nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, rạng rỡ.

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian “ở ẩn”, có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng - ảnh 19

Trong dịp sinh nhật mẹ chồng năm ngoái, Diệp Lâm Anh cùng gia đình tổ chức linh đình và gọi mẹ chồng bằng cái tên "mẹ Vân xinh đẹp". Chỉ nghe qua thôi là đủ hiểu họ tình cảm, gần gũi ra sao rồi nhỉ?

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian “ở ẩn”, có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng - ảnh 20

Ảnh tổng hợp

Design: Huyền Trang

Con dâu bà Phương Hằng: Học tại trường tư thục nổi tiếng ở TP.HCM, danh sách bạn bè toàn nhân vật showbiz đình đám Từ phổ thông đến bậc đại học, con dâu nữ đại gia Phương Hằng đều theo học tại trường tư thục. Mới đây, thông tin nữ đại gia Phương Hằng - Tổng giám đốc điều hành Công ty cổ phần Đại Nam làm đám hỏi cho con trai...

Chia sẻ