Con dâu nhà hào môn gây bất ngờ khi diện váy trễ ngực khoe vòng 1 chuẩn trend mẹ bỉm sữa

Đời sống 05/08/2020 - 11:19

Lan Khuê được nhận xét là ngày càng gợi cảm, quyến rũ, hơn thời kỳ con gái.

Con dâu nhà hào môn gây bất ngờ khi diện váy trễ ngực khoe vòng 1 chuẩn trend mẹ bỉm sữa - ảnh 1 Lan Khuê được đánh giá là ngày càng gợi cảm sau khi kết hôn và làm mẹ.

Trước khi kết hôn và sinh con, Lan Khuê là cái tên sáng giá của làng thời trang Việt. Sở hữu vẻ đẹp mặn mà và sắc sảo nhưng cô bị nhận xét thân hình khá mỏng. Nhưng sau khi trở thành mẹ bỉm sữa, siêu mẫu sinh năm 1993 đã có cú lột xác ngoạn mục. Cô được nhận xét là ngày càng gợi cảm, quyến rũ, đặc biệt là gu thời trang “chất lừ”, sành điệu không thua kém thời kỳ con gái.

Có thể thấy, dù mới sinh con được 9 tháng nhưng Lan Khuê đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn 3 vòng săn chắc. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét so với thân hình cò hương thời con gái thì vóc dáng bây giờ mới thực sự quyến rũ.

Con dâu nhà hào môn gây bất ngờ khi diện váy trễ ngực khoe vòng 1 chuẩn trend mẹ bỉm sữa - ảnh 2 Hình ảnh mới nhất của Lan Khuê.

Mới đây, trên trang cá nhân đông người hâm mộ theo dõi, cô đã gây bất ngờ khi khoe những bức ảnh gợi cảm hết sức, đặc biệt là vòng 1. Diện thiết kế màu vàng ôm sát, có phần nhấn là trễ vai, Lan Khuê đã khéo léo khoe vòng 1 đầy đặn khó tin. Bên cạnh những lời khen thì nhiều người cũng cho rằng người đẹp đã sử dụng công nghệ đẩy, đỡ khiến cho ngực của mình trở nên “siêu to khổng lồ” khá bất thường.

Con dâu nhà hào môn gây bất ngờ khi diện váy trễ ngực khoe vòng 1 chuẩn trend mẹ bỉm sữa - ảnh 3 Vòng 1 của cô gây chú ý khi to bất thường trong chiếc đầm trễ vai. Con dâu nhà hào môn gây bất ngờ khi diện váy trễ ngực khoe vòng 1 chuẩn trend mẹ bỉm sữa - ảnh 4 Cô nhiều lần tự tin diện mốt khoe vòng 1 sau khi sinh em bé. Con dâu nhà hào môn gây bất ngờ khi diện váy trễ ngực khoe vòng 1 chuẩn trend mẹ bỉm sữa - ảnh 5 Dù cho em bé bú nhưng cô vẫn có những bí quyết để giữ vòng 1 luôn săn chắc. Con dâu nhà hào môn gây bất ngờ khi diện váy trễ ngực khoe vòng 1 chuẩn trend mẹ bỉm sữa - ảnh 6 Dù trải qua cuộc sinh nở chưa lâu nhưng Lan Khuê đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng săn chắc và gọn gàng. Con dâu nhà hào môn gây bất ngờ khi diện váy trễ ngực khoe vòng 1 chuẩn trend mẹ bỉm sữa - ảnh 7 Lan Khuê cho biết, sở dĩ cô về dáng nhanh vì nuôi con khá vất vả. Ba tháng đầu dù không có ý định giảm cân để cho con bú, nhưng do chăm con vất vả, thiếu ngủ nên cô bị sụt nhiều cân. Con dâu nhà hào môn gây bất ngờ khi diện váy trễ ngực khoe vòng 1 chuẩn trend mẹ bỉm sữa - ảnh 8 Sau đó, cô kết hợp xông hơi, massage, quấn muối và sử dụng thêm đai nịt bụng và thấy khá hiệu quả.