Còn đâu vùng đất săn mây đầy mộng mơ, Đà Lạt những ngày này đang mưa to gió lớn, nước chảy thành cuộn dù đang ở giữa khu thành thị

Giới trẻ 14/07/2020 - 19:42

Đà Lạt là địa điểm du lịch yêu thích của rất nhiều bạn trẻ bởi không gian thơ mộng và luôn chìm đắm trong sự ngọt ngào, lãng mạn.

Đà Lạt là địa điểm du lịch yêu thích của rất nhiều bạn trẻ bởi không gian thơ mộng và luôn chìm đắm trong sự ngọt ngào, lãng mạn. Ấy thế nhưng, đó chỉ là một Đà Lạt khi chúng ta biết cách đi và lựa chọn thời điểm thích hợp trong năm thôi chứ còn thời gian này Đà Lạt đang mưa nhiều lắm, đến mức thối đất thối cát, ngập lụt khắp nơi là chuyện bình thường.

Đà Lạt đang mùa mưa khiến nước ngập khắp lối.

Video đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ khá nhanh cho thấy nước đang ngập lênh láng trên các tuyến phố chính ở Đà Lạt. Theo chia sẻ của một người sống ở đây lâu năm thì hầu như năm nào vào thời điểm này Đà Lạt cũng đều có mưa. Điều này vô tình khiến cho không khí du lịch trở nên bớt khí thế hơn hẳn.

Du lịch Đà Lạt mùa hè rất hay gặp mưa như thế này nhé mọi người.

Đà Lạt thường có mưa kéo dài khoảng vài ngày nên những ai đang chuẩn bị đi du lịch thì nên xem dự báo thớt tiết để khi đến đây sẽ không bị ấn tượng xấu về vùng đất đáng yêu này nhé.

Còn đâu vùng đất săn mây đầy mộng mơ, Đà Lạt những ngày này đang mưa to gió lớn, nước chảy thành cuộn dù đang ở giữa khu thành thị - ảnh 1

Bảng dự báo thời tiết Đà Lạt trong khoảng 1 tuần tới.

Chia sẻ