Con đường đi đến thành công của nghệ nhân “Bàn tay vàng” Thảo Diệp

Phái đẹp 18/05/2021 - 11:04

Tồn tại ở thị trường Việt Nam, nơi mà các cơ sở thẩm mỹ mọc lên ngày càng nhiều, bà Thảo Diệp đã cùng Smile Brows Beauty vượt mặt hàng trăm cơ sở làm đẹp có tên tuổi để đến với danh hiệu “Top 10 Bàn tay vàng nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ Việt Nam 2021”.

Con đường đi đến thành công của nghệ nhân “Bàn tay vàng” Thảo Diệp - ảnh 1

Sở hữu danh hiệu “Top 10 Bàn tay vàng PMU Việt Nam 2021”, bà Thảo Diệp đã trải qua quá trình sáng tạo, nỗ lực kèm theo ngọn lửa đam mê luôn bùng cháy để có thể chạm tới thành công không dễ đạt được như hiện tại.

Con đường đi đến thành công của nghệ nhân “Bàn tay vàng” Thảo Diệp - ảnh 2

Cảm nhận và thấu hiểu nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của mỗi cá nhân, bà Thảo Diệp nói riêng và Smile Brows Beauty nói chung, đã không ngừng cố gắng học hỏi để phục vụ cho cộng đồng những phương thức làm đẹp ngày càng tỉ mỉ, tân tiến và an toàn, mang đến cho phái nữ một vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Thấy được tầm quan trọng của niềm đam mê và sự yêu thích cái đẹp trong lĩnh vực này, nghệ nhân Diệp Thảo chia sẻ: “Phun xăm là nghề “hốt bạc” nhưng không phải ai cũng thành công và hốt bạc, phải học tập, trau dồi cùng với đam mê, nỗ lực. Thảo tin rằng, thứ bạn có không chỉ là tiền mà còn cả giá trị.”

Con đường đi đến thành công của nghệ nhân “Bàn tay vàng” Thảo Diệp - ảnh 3

Ngày nay, xu hướng cái đẹp là những vẻ đẹp mang đường nét tự nhiên, nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp ấy. Vì vậy mà phương thức làm đẹp ra đời, và bằng đôi bàn tay điêu luyện của nghệ nhân phun xăm Diệp Thảo, công nghệ làm đẹp này ngày càng được cải tiến tốt hơn, tinh tế và hoàn mỹ hơn nhằm tạo ra cái đẹp hài hòa và tự nhiên nhất cho khách hàng.

Con đường đi đến thành công của nghệ nhân “Bàn tay vàng” Thảo Diệp - ảnh 4

Tay nghề tỉ mỉ của bà Diệp Thảo và các sản phẩm chất lượng từ cơ sở làm đẹp Smile Brows Beauty được số lượng lớn khách hàng công nhận và tin tưởng, cũng như được những người trong nghề đánh giá cao.

Con đường đi đến thành công của nghệ nhân “Bàn tay vàng” Thảo Diệp - ảnh 5

Smile Brows Beauty, một địa chỉ làm đẹp tại Ninh Kiều, Cần Thơ luôn chinh phục nhiều bước tiến mới cũng như đào tạo đội ngũ nghệ nhân ngày càng tinh tế và chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, hứa hẹn trong tương lai sẽ mang đến cho khách hàng những đội ngũ kỹ thuật cao, những đôi bàn tay tinh luyện, những “nghệ nhân Diệp Thảo thế hệ mới” không ngừng cải tiến để thành công.

Con đường đi đến thành công của nghệ nhân “Bàn tay vàng” Thảo Diệp - ảnh 6

Nguồn: http://danviet.vn/con-duong-di-den-than...Nguồn: http://danviet.vn/con-duong-di-den-thanh-cong-cua-nghe-nhan-ban-tay-vang-thao-diep-50202118510125739.htm