Con gái của Cường Đô La mới ngủ dậy đã đòi gặp anh trai, nhìn phản ứng của Subeo là biết cưng chiều em cỡ nào

Giải trí 17/05/2021 - 20:24

Subeo mới 11 tuổi nhưng đã rất ra dáng một người anh lớn trong gia đình.

Mới đây, Cường Đô La vừa đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh con gái cưng Suchin quấn quít bên anh hai Subeo. "Doanh nhân phố núi" kể Suchin vừa ngủ dậy đã đòi sang phòng anh hai. Vì tình hình dịch bệnh, Subeo phải học online ở nhà nhưng cậu bé không hề khó chịu khi em sang phòng lúc đang học. Ngược lại, quý tử nhà Cường Đô La còn cho em ngồi hẳn lên bàn học của mình, vòng tay ôm và nhìn em gái Suchin với ánh mắt rất trìu mến, tình cảm.

Con gái của Cường Đô La mới ngủ dậy đã đòi gặp anh trai, nhìn phản ứng của Subeo là biết cưng chiều em cỡ nào - ảnh 1

Subeo vẫn rất chiều chuộng em gái Suchin dù đang bận học online

Con gái của Cường Đô La mới ngủ dậy đã đòi gặp anh trai, nhìn phản ứng của Subeo là biết cưng chiều em cỡ nào - ảnh 2

Nhìn cách cậu bé ôm em, chắc hẳn bố mẹ sẽ cảm thấy hạnh phúc lắm đây

Con gái của Cường Đô La mới ngủ dậy đã đòi gặp anh trai, nhìn phản ứng của Subeo là biết cưng chiều em cỡ nào - ảnh 3

Qua những hình ảnh mà Cường Đô La chia sẻ lên mạng xã hội, có thể thấy Subeo đã rất ra dáng một người anh lớn trong gia đình. Mỗi khi đi học về hoặc lúc có thời gian rảnh rỗi, cậu bé đều chơi đùa cùng em gái, lái ô tô đồ chơi đưa em đi khắp nhà, bế em, thậm chí lúc đang ngủ bị em gọi dậy cũng không hề cáu gắt, khó chịu.

Ngược lại, cô bé Suchin cũng đặc biệt quấn quít anh hai. Trong khi được bố mẹ bế hoặc chơi cùng, Suchin có lúc cũng tinh nghịch nhưng khi ở bên anh trai Subeo thì luôn ngoan ngoãn.

Con gái của Cường Đô La mới ngủ dậy đã đòi gặp anh trai, nhìn phản ứng của Subeo là biết cưng chiều em cỡ nào - ảnh 4 Con gái của Cường Đô La mới ngủ dậy đã đòi gặp anh trai, nhìn phản ứng của Subeo là biết cưng chiều em cỡ nào - ảnh 5
Con gái của Cường Đô La mới ngủ dậy đã đòi gặp anh trai, nhìn phản ứng của Subeo là biết cưng chiều em cỡ nào - ảnh 6 Con gái của Cường Đô La mới ngủ dậy đã đòi gặp anh trai, nhìn phản ứng của Subeo là biết cưng chiều em cỡ nào - ảnh 7

Những hình ảnh cực yêu của hai anh em Subeo và Suchin.

Con gái của Cường Đô La mới ngủ dậy đã đòi gặp anh trai, nhìn phản ứng của Subeo là biết cưng chiều em cỡ nào - ảnh 8