Con gái đại gia thủy sản miền Nam mặc đồ bơi LV giá 20 triệu đồng

Thời trang 11/08/2020 - 23:23

Mẫu đồ bơi của ông lớn Louis Vuitton với màu xanh tươi mát bán đắt như tôm tươi.

Con gái đại gia thủy sản miền Nam mặc đồ bơi LV giá 20 triệu đồng - ảnh 1

Ngọc Thanh Tâm nổi tiếng trong giới showbiz khi xuất thân con nhà giàu, lại có mối quan hệ khăng khít với nhiều nghệ sĩ lớn trong giới. Tuy nhiên, cô vẫn đi lên bằng thực lực diễn xuất và gặt hái được những thành công nhất định.

Con gái đại gia thủy sản miền Nam mặc đồ bơi LV giá 20 triệu đồng - ảnh 2

Không bàn luận nhiều về tài năng sự nghiệp, Ngọc Thanh Tâm là một tay chơi hàng hiệu có tiếng. Hình ảnh mới đây, cô khoe dáng săn chắc với đồ bơi thương hiệu Louis Vuitton. Màu xanh tươi mát được in logo trắng tạo nên tổng thể hài hòa.

Con gái đại gia thủy sản miền Nam mặc đồ bơi LV giá 20 triệu đồng - ảnh 3

Set đồ bơi có tổng giá trị lên tới gần 20 triệu đồng. Bạn có thể mua áo hoặc quần tách rời. Trên trang web chính thức của nhà mốt, mẫu áo với tông xanh này đã hết hàng. Mẫu thiết kế thuộc bộ sưu tập mới nhất 2020, hứa hẹn tạo nên xu hướng trong hè năm nay.

Con gái đại gia thủy sản miền Nam mặc đồ bơi LV giá 20 triệu đồng - ảnh 4

Cô sở hữu gia tài đồ hiệu nhiều không đếm xuể. Trong ngôi nhà rộng 650m2 được ghép từ 6 căn hộ liền sàn, Ngọc Thanh Tâm dành hẳn 1 căn hộ rộng 90m2 để chứa đồ hiệu, phụ kiện, áo quần, túi xách. Đấy cũng là lần hiếm hoi cô chia sẻ với công chúng.

Con gái đại gia thủy sản miền Nam mặc đồ bơi LV giá 20 triệu đồng - ảnh 5

“Nhiều người phấn đấu cả đời để có được cuộc sống như tôi, vì thế không việc gì tôi phải cảm thấy hổ thẹn, mọi người xung quanh ganh tị một chút cũng không sao” – Ngọc Thanh Tâm từng chia sẻ về điều kiện sống tốt của cô khiến nhiều người ghen tỵ.

Con gái đại gia thủy sản miền Nam mặc đồ bơi LV giá 20 triệu đồng - ảnh 6

Dù mẹ cô là người tài giỏi nhưng Ngọc Thanh Tâm không cảm thấy áp lực, nỗ lực để được hoặc hơn chính mẹ mình. Cô có quan niệm sống khá đơn giản “Tôi chỉ đặt mục tiêu mình đủ giàu để đi shopping thoải mái nhất thôi”. Vậy nên những món đồ hàng hiệu, những chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh đều được cô thực hiện bằng nỗ lực của chính bản thân.

Con gái đại gia thủy sản miền Nam mặc đồ bơi LV giá 20 triệu đồng - ảnh 7

Trên con đường tham gia vũ trụ “đập hộp” của các mỹ nhân showbiz Việt, Ngọc Thanh Tâm cũng thể hiện rõ quan điểm của bản thân. Độ giàu có của một nghệ sĩ không tỷ lệ với số tiền họ chi ra để mua hàng hiệu đập hộp là tính cách được thể hiện rõ nhất từ Ngọc Thanh Tâm.

Con gái đại gia thủy sản miền Nam mặc đồ bơi LV giá 20 triệu đồng - ảnh 8

“Mọi người phải hiểu rằng một cái giỏ xách có giá tới mấy chục triệu, cho nên, mọi người không thể kì vọng rằng mỗi lần đập hộp, tôi sẽ phải chi ra tới vài tỉ trong 1 clip 10 phút được. Thậm chí như vậy dính đồ giả cũng nên. Tôi không có ý nói rằng những bạn đập hộp nhiều là dùng đồ giả, chỉ là với riêng tôi, nếu phải đầu tư vài tỉ cho một clip đập hộp, tiền đó tôi thà dùng đi làm phim còn hơn” – cô thẳng thắn chia sẻ.

Chia sẻ