Con gái "đi bậy" trước cửa quán ăn nhưng cách giải quyết của bố mẹ khiến tất cả phẫn nộ

Giới trẻ 17/04/2021 - 13:43

Hành xử của bố mẹ đứa trẻ khiến mọi người không khỏi thất vọng, bức xúc.


Việc dạy dỗ của bố mẹ góp một phần rất lớn trong sự hình thành nhân cách của con nhỏ. Vậy nên, bố mẹ luôn phải làm việc tốt, chỉ rõ cái đúng sai và không bênh vực những hành động xấu của con mình. Tuy nhiên, câu chuyện dưới đây lại ngược hoàn toàn, bên cạnh việc làm của con nhỏ thì cặp vợ chồng này lại là tâm điểm bị chỉ trích.

Theo chia sẻ, một cặp vợ chồng cùng con gái nhỏ vào một quán ăn để mua đồ mang về. Trong khi nhân viên quán đang bận pha chế đồ thì bất ngờ nghe thấy hàng xóm kế bên đập bàn kêu ầm lên.

Hai người nhân viên hốt hoảng chạy ra xem có chuyện gì thì "chết đứng" khi thấy con gái của khách đã... đi vệ sinh ngay giữa cửa quán.

Con gái

Người con gái vô tư đi vệ sinh ngay giữa cửa quán, trước sự chứng kiến của bố mẹ

Không tin vào mắt mình, nhân viên hoang mang nhìn anh chồng hỏi: "Bé lỡ làm vậy rồi tính sao anh?". Nhưng thay vì xin lỗi và tìm cách giải quyết hậu quả hành động của con gái mình thì người bố chỉ biết lắc đầu lia lịa, chối bỏ trách nhiệm.

Người mẹ đứng bên cạnh xe cũng im bặt, cặp vợ chồng cùng con gái lên xe rồi nhanh chóng "chuồn" ngay sau đó.

Để lại hai nhân viên ngơ ngác không hiểu chuyện gì vừa xảy ra cùng "chất thải" của khách. Theo dõi camera an ninh thì có thể thấy việc bé gái làm có sự đồng thuận của cả bố mẹ và họ không có ý ngăn cản hay trách móc con mình.

Con gái

Nhân viên phải tự tay đi giải quyết "chất thải" khách để lại

Bài chia sẻ ngay khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự chú ý, cư dân mạng để lại hàng loạt bình luận thể hiện thái độ gay gắt, chỉ trích hành động của gia đình khách hàng kia. Nhiều người cho rằng trẻ con làm sai nhưng việc cha mẹ tiếp tay cho việc làm ấy, chối bỏ trách nhiệm là điều không thể nào chấp nhận được.

"Ôi trời sốc quá, bé gái kia trông cũng lớn rồi mà sao lại làm thế? Rồi cả bố mẹ nữa, nghĩ cái gì mà để cho con làm vậy hả? Nhiều khi cứ nói trẻ con bây giờ hư nhưng mà bố mẹ thế kia thì ngoan, lịch sự, tử tế sao nổi?" - tài khoản Dương Anh bức xúc viết.

"Vô trách nhiệm đến thế là cùng. Các bạn nhân viên kia hiền quá chứ vào người khác còn lâu mới để im như vậy. Đúng là con người hơn nhau ở cái ý thức" - tài khoản Minh An bình luận.

"Xã hội bây giờ loạn hết cả rồi!" - tài khoản Đức Bình ngán ngẩm chia sẻ.