Con gái Đông Nhi phụng phịu đáng yêu: ''Tại sao ba lại đi họp về trễ 5 phút''

Giải trí 03/03/2021 - 18:44

Biểu cảm siêu đáng yêu của con gái Đông Nhi làm nhiều người tan chảy.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của Winnie trên trang cá nhân. Cặp đôi còn lập một tài khoản Instagram riêng dành cho con gái để có thể chia sẻ cũng như lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào của tiểu công chúa.

Con gái Đông Nhi phụng phịu đáng yêu: ''Tại sao ba lại đi họp về trễ 5 phút'' - ảnh 1

Mới đây, Đông Nhi đã chia sẻ loạt ảnh với biểu cảm siêu đáng yêu của Winnie. Cô bé với khuôn mặt phúng phính, làn da trắng nhưng lại mang biểu cảm phụng phịu. 

Con gái Đông Nhi phụng phịu đáng yêu: ''Tại sao ba lại đi họp về trễ 5 phút'' - ảnh 2

Cô bé được cho là "giận ba" vì Ông Cao Thắng đi họp về trễ hơn "lịch đã hẹn": "Ba nói ba đi họp 1 tiếng rồi về mà giờ 65 phút rồi ba mới về".

Con gái Đông Nhi phụng phịu đáng yêu: ''Tại sao ba lại đi họp về trễ 5 phút'' - ảnh 3 Con gái Đông Nhi phụng phịu đáng yêu: ''Tại sao ba lại đi họp về trễ 5 phút'' - ảnh 4

Bức ảnh ngay lập tức nhận được vô số lời khen từ phía cư dân mạng bởi những biểu cảm đáng yêu hết nấc của Winnie: "Ôi, xem cái mặt đáng yêu chưa kìa", "Biểu cảm phụng phịu đáng yêu không chịu nổi", "Ba kì quá à, về trễ tận 5 phút cơ"...

Con gái Đông Nhi phụng phịu đáng yêu: ''Tại sao ba lại đi họp về trễ 5 phút'' - ảnh 5

Đông Nhi cũng chia sẻ khoảnh khắc Ông Cao Thắng ôm Winnie ngủ. Chủ nhân bản hit Mỉm cười khi anh ra đi còn duyên dáng chia sẻ dù Ông Cao Thắng không ôm vợ ngủ mà dành hết yêu thương cho con, cô vẫn cảm thấy hài lòng. "Không thể tin được có ngày này, thấy chồng mình ôm người con gái khác ngủ mà lòng lại hạnh phúc".