''Con gái Kim Tae Hee'' gây bão truyền thông chỉ sau scandal của Chanyeol - Baekhyun (EXO)

Giải trí 30/10/2020 - 17:23

Thu hút với nụ cười sảng khoái tỏa nắng, "con gái Kim Tae Hee" Seo Woo Jin trở thành tâm điểm chú ý sau hai thành viên EXO.

Vào đêm ngày 29/10 vừa qua, tài khoản mạng xã hội chính thức của sao nhí Seo Woo Jin đã chia sẻ động thái mới và thu hút sự quan tâm của công chúng. 

''Con gái Kim Tae Hee'' gây bão truyền thông chỉ sau scandal của Chanyeol - Baekhyun (EXO) - ảnh 1 ''Con gái Kim Tae Hee'' gây bão truyền thông chỉ sau scandal của Chanyeol - Baekhyun (EXO) - ảnh 2

Thay mặt con trai, mẹ cậu bé bày tỏ: "Mặc những bộ quần áo mà Woo Jin đã chọn. Nghỉ ngơi vào mùa Thu và đi dạo bước thưởng thức khung cảnh khắp nơi. Woojin rất tự tin khi thể hiện bản thân mình là một đứa trẻ có thể học hỏi những điều tốt". 

''Con gái Kim Tae Hee'' gây bão truyền thông chỉ sau scandal của Chanyeol - Baekhyun (EXO) - ảnh 3

Trong bức ảnh công khai, Seo Woo Jin diện lên người bộ trang phục thể thao và nở nụ cười tỏa sáng. Nụ cười tươi sáng, ngây thơ ấy trở nên rạng rỡ hơn trước ống kính máy ảnh. Cậu bé chiếm trọn trái tim của các chị gái vẻ ngoài điển trai của mình.

''Con gái Kim Tae Hee'' gây bão truyền thông chỉ sau scandal của Chanyeol - Baekhyun (EXO) - ảnh 4 ''Con gái Kim Tae Hee'' gây bão truyền thông chỉ sau scandal của Chanyeol - Baekhyun (EXO) - ảnh 5

Trong bộ phim truyền hình Hi Bye Mama đài tvN kết thúc vào tháng Tư, Seo Woo Jin đã thủ vai Jo Seo Woo, con gái của nữ chính do Kim Tae Hee đảm nhận. Trên thực tế, cậu bé sinh năm 2015 là một bé trai, nhưng ê-kíp sản xuất đã nói rằng Kim Tae Hee và Woo Jin có ngoại hình giống nhau nên đã có chút thay đổi.

''Con gái Kim Tae Hee'' gây bão truyền thông chỉ sau scandal của Chanyeol - Baekhyun (EXO) - ảnh 6 ''Con gái Kim Tae Hee'' gây bão truyền thông chỉ sau scandal của Chanyeol - Baekhyun (EXO) - ảnh 7

Nguồn tin từ đội ngũ sản xuất chia sẻ với SpoTV News: “Chúng tôi chọn Seo Woo Jin vì thằng bé trông giống hệt Kim Tae Hee và cũng vì kỹ năng diễn xuất ổn định”. YTN báo cáo thêm rằng, đội ngũ sản xuất thực sự rất ngạc nhiên sau khi phát hiện Seo Woo Jin là một bé trai. 

''Con gái Kim Tae Hee'' gây bão truyền thông chỉ sau scandal của Chanyeol - Baekhyun (EXO) - ảnh 8 ''Con gái Kim Tae Hee'' gây bão truyền thông chỉ sau scandal của Chanyeol - Baekhyun (EXO) - ảnh 9 ''Con gái Kim Tae Hee'' gây bão truyền thông chỉ sau scandal của Chanyeol - Baekhyun (EXO) - ảnh 10 ''Con gái Kim Tae Hee'' gây bão truyền thông chỉ sau scandal của Chanyeol - Baekhyun (EXO) - ảnh 11 ''Con gái Kim Tae Hee'' gây bão truyền thông chỉ sau scandal của Chanyeol - Baekhyun (EXO) - ảnh 12 ''Con gái Kim Tae Hee'' gây bão truyền thông chỉ sau scandal của Chanyeol - Baekhyun (EXO) - ảnh 13

Dẫu vậy, Woo Jin đã hóa thân vào vai con gái của Kim Tae Hee một cách đáng yêu và nhận được sự tán thưởng của người xem.

''Con gái Kim Tae Hee'' gây bão truyền thông chỉ sau scandal của Chanyeol - Baekhyun (EXO) - ảnh 14 ''Con gái Kim Tae Hee'' gây bão truyền thông chỉ sau scandal của Chanyeol - Baekhyun (EXO) - ảnh 15

Mặt khác, tin tức về Seo Woo Jin với tiêu đề "Con gái Kim Tae Hee" đã đứng ở top 3 trên cổng thông tin Naver, chỉ sau scandal của Chanyeol (EXO) và Baekhyun.

''Con gái Kim Tae Hee'' gây bão truyền thông chỉ sau scandal của Chanyeol - Baekhyun (EXO) - ảnh 16

Vào ngày 30/10, Baekhyun của EXO đã chính thức lên tiếng đáp trả cáo buộc liên quan đến Chanyeol, thông qua tài khoản mạng xã hội Twitter. Trước đó, một cư dân mạng "B" tự nhiên mình là "bạn" của Chanyeol đã đăng tải một bài viết dài trên Instagram để chỉ trích nam thần tượng. Ngoài ra, "B" còn tự giới thiệu rằng mình quen biết Chanyeol thông qua Baekhyun. 

''Con gái Kim Tae Hee'' gây bão truyền thông chỉ sau scandal của Chanyeol - Baekhyun (EXO) - ảnh 17

Ngay lập tức, Baekhyun đứng lên giải quyết vấn đề. Mặc dù không trực tiếp nói thẳng vào vụ việc, nhưng vẫn có thể thấy được hành động phản đối bài viết của "B" sau 12 tiếng kể từ khi cô ta đăng bài gốc.

''Con gái Kim Tae Hee'' gây bão truyền thông chỉ sau scandal của Chanyeol - Baekhyun (EXO) - ảnh 18

Baekhyun đã gián tiếp "gọi hồn" B trong một dòng tweet ngắn có nội dung: "Á à...người quen của tôi, ai? (Ồ là muỗi, *hừ*). Đồ nhãi ranh ~~ À..lắc lắc".

Nam ca sĩ 28 tuổi không trực tiếp gọi tên cô "B", nhưng đề cập đến một trong những động thái đặc trưng của mình, đó là bắt một con muỗi và lắc nó. Người hâm mộ đang ca ngợi Baekhyun vì phản ứng nhạy bén nhưng tinh tế đối với tình huống hiện tại.

''Con gái Kim Tae Hee'' gây bão truyền thông chỉ sau scandal của Chanyeol - Baekhyun (EXO) - ảnh 19

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!