Con gái út Tổng thống Donald Trump hẹn hò kín tiếng với bạn trai tỷ phú người Nigeria

Chuyện lạ 21/07/2020 - 09:42

Chuyện tình của Tiffany Trump được đánh giá là xứng đôi vừa lứa khi cô hẹn hò bạn trai người Nigeria có học vấn cao, con nhà giàu có.

Con gái út Tổng thống Donald Trump hẹn hò kín tiếng với bạn trai tỷ phú người Nigeria - ảnh 1

Dù sống kín tiếng hơn so với các anh chị, đời tư của Tiffany Trump, con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump với người vợ thứ hai, vẫn là chủ đề được công chúng quan tâm. Ngoài cuộc sống nhiều đặc quyền, chuyện tình cảm của ái nữ nhà Trump khiến không ít người tò mò. Hiện, Tiffany hẹn hò với bạn trai tỷ phú người Nigeria tên Michael Boulos.

Con gái út Tổng thống Donald Trump hẹn hò kín tiếng với bạn trai tỷ phú người Nigeria - ảnh 2

Mối tình được công khai vào tháng 1/2019, sau khi nhiều bức ảnh cả hai đi chơi, hẹn hò thân mật được cánh săn ảnh chụp lại. Theo truyền thông, đôi trẻ lần đầu gặp nhau tại buổi tiệc của Lindsay Lohan ở Hy Lạp vào mùa hè năm 2018, khoảng một năm sau khi Tiffany chia tay bạn trai cũ.

Con gái út Tổng thống Donald Trump hẹn hò kín tiếng với bạn trai tỷ phú người Nigeria - ảnh 3

Michael Boulos có ngoại hình điển trai, trẻ trung. Cả hai được đánh giá xứng đôi vừa lứa khi gia thế của chàng trai Nigeria không hề kém cạnh bạn gái. Gia đình Boulos sở hữu một tập đoàn trị giá hàng tỷ USD, chuyên kinh doanh về lĩnh vực xe cộ, bán lẻ và xây dựng.

Con gái út Tổng thống Donald Trump hẹn hò kín tiếng với bạn trai tỷ phú người Nigeria - ảnh 4

Con gái út Tổng thống Donald Trump hẹn hò kín tiếng với bạn trai tỷ phú người Nigeria - ảnh 5

Boulos có cha mẹ là người gốc Lebanon. Anh sinh ra ở Texas (Mỹ), lớn lên ở Nigeria. Giống với bạn gái, Boulos tập trung nhiều cho sự nghiệp học hành. Hiện tại, chàng trai đang theo học ngành Nghiên cứu tài chính tại Đại học London (Anh). Trước đó, anh đã lấy bằng cử nhân Quản trị kinh doanh tại Đại học Regent’s London.

Con gái út Tổng thống Donald Trump hẹn hò kín tiếng với bạn trai tỷ phú người Nigeria - ảnh 6

Ngoài ra, người yêu của con gái Trump còn trực tiếp tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình. Boulos nắm quyền điều hành một số công ty con của gia đình, giống như cách các anh chị của Tiffany đã phụ giúp ông Donald Trump, trước khi cha của họ trở thành người đứng đầu nước Mỹ.

Con gái út Tổng thống Donald Trump hẹn hò kín tiếng với bạn trai tỷ phú người Nigeria - ảnh 7

Mối quan hệ của đôi trẻ được cả hai bên ủng hộ. Giáng sinh năm 2019, gia đình Boulos và Tiffany dành thời gian đến thăm, đón ngày lễ tại Nhà Trắng, chụp ảnh cùng ông Trump và bà Melania. Marla Maples, mẹ đẻ của Tiffany, cũng dành lời khen cho bạn trai của con gái. “Tôi yêu mến Boulos”, bà Maples trả lời phỏng vấn tạp chí Town & Country. Bà Maples còn giữ mối quan hệ thân thiết với mẹ của Boulos và cho biết hai người rất hợp tính nhau.

Con gái út Tổng thống Donald Trump hẹn hò kín tiếng với bạn trai tỷ phú người Nigeria - ảnh 8

Đôi trẻ thường xuyên đi du lịch, xuất hiện cùng nhau khi đi dự sự kiện. Không muốn truyền thông soi mói về cuộc sống riêng của mình, tiểu thư nhà Trump chỉ thỉnh thoảng mới chia sẻ ảnh chụp cùng bạn trai trên trang cá nhân.

Theo Zing.vn