Con gái Văn Đức lại “chiếm spotlight” bởi loạt biểu cảm đáng yêu

Thời trang 14/08/2020 - 10:29

Đón con gái đầu lòng sau một thời gian ngắn lập gia đình, Phan Văn Đức được xem là người viên mãn nhất trong dàn cầu thủ Việt.

Phan Nhã Thuỳ An là tên đầy đủ mà nam cầu thủ Phan Văn Đức và vợ đã đặt cho con gái.

Thuỳ An còn được mọi người gọi với cái tên thân thuộc là bé Dâu Tây. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên khi xuất hiện, Dâu Tây đã “chiếm trọn spotlight” của mạng xã hội bằng biểu cảm đáng yêu trên khuôn mặt sơ sinh của mình. Đáng chú ý nhất chính là chiếc mũi cao thanh thóat cùng đôi mắt long lanh khi thức giấc của cô bé khiến cộng đồng mạnh dạn dự đoán trong tương lai Dâu Tây sẽ trở thành một hot girl ưu tú không hề kém cạnh mẹ. 

Con gái Văn Đức lại “chiếm spotlight” bởi loạt biểu cảm đáng yêu - ảnh 1

Con gái Văn Đức được cộng đồng mạng dành hết lời khen ngợi vì chiếc mũi cao xinh xắn.

Từ những hình ảnh nhí nhố ngay khi lọt lòng, bé Dâu Tây đã có riêng cho mình một lực lượng người hâm mộ hùng hậu. Bên cạnh đó, người ta cũng không ngừng gửi lời khen đến ông bố trẻ Văn Đức qua loạt story chơi đùa cùng con được vợ đăng tải. 

"Chắc là fan của cô bé này quá, sao mà dễ thương thế mẹ Linh bố Đức ơi", bạn D.S bình luận. 

Con gái Văn Đức lại “chiếm spotlight” bởi loạt biểu cảm đáng yêu - ảnh 2

Dâu Tây "đốn tim" dân mạng bằng loạt biểu cảm đáng yêu.

Chưa hết, vợ chồng Văn Đức còn lập hẳn một trang instagram riêng cho con gái để đăng tải những hình ảnh từ thời thơ bé của con. Đặc biệt, chỉ trong vài ngày mở chế độ công khai, Dâu Tây đã nhận được gần 6.500 lượt theo dõi.

Con gái Văn Đức lại “chiếm spotlight” bởi loạt biểu cảm đáng yêu - ảnh 3

Instgram của bé Dâu Tây. Ảnh: Chụp màn hình.

Sau khi về chung một nhà hồi đầu năm 2020, Phan Văn Đức và Võ Nhật Linh chính thức đón con đầu lòng vào lúc 16h47 phút chiều 7/8. Lập gia đình xong, tiền vệ Sông Lam Nghệ An gần như được nhiều người ủng hộ và tự tin hơn với hậu phương phía sau mình. Trên trang cá nhân, Văn Đức cũng thường xuyên đăng tải ảnh vợ. 

Được biết đến là sinh viên ngành giáo dục mầm non, người hâm mộ tin chắc Võ Nhật Linh dù làm mẹ khi còn trẻ nhưng vẫn sẽ lo lắng chu toàn cho gia đình nhỏ của mình.

Con gái Văn Đức lại “chiếm spotlight” bởi loạt biểu cảm đáng yêu - ảnh 4

Văn Đức hạnh phúc đón con gái chào đời.

Con gái Văn Đức lại “chiếm spotlight” bởi loạt biểu cảm đáng yêu - ảnh 5

Ảnh cưới của vợ chồng Văn Đức.

Thời điểm hiện tại, khi các giải đấu tạm hoãn vì dịch bệnh vừa là khó khăn vừa là cơ hội giúp ông bố trẻ có thêm thời gian chăm sóc vợ con mình.