"Con ghẻ quốc dân" Song Hye Kyo bất ngờ được dân Hàn khen nức nở, nguyên nhân lại trùng hợp với việc Kim Tae Hee, Son Ye Jin bị chê bai

Giải trí 29/09/2020 - 00:53

Phản ứng tích cực của fan hâm mộ dành cho Song Hye Kyo khiến khá nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên diễn đàn StoryKpop bất ngờ xôn xao với chủ đề "Hình chụp hoạ báo mới nhất của Song Hye Kyo". Chủ đề này nhanh chóng thu hút hơn 1,200 lượt xem với hàng loạt bình luận. 

Trái với suy nghĩ của nhiều người, ngay sau loạt hình chụp hoạ báo của Song Hye Kyo được tung ra, cô nhận được vô số lời tán dương về nhan sắc. "Có mình tôi lão hóa à", "Đẹp xuất sắc", "Nhưng mà Song Hye Kyo không biết già đi là gì hả", Ôi chị ơi, ngoại hình vô thực quá, dù có bao nhiêu năm thì trông vẫn như mới sắp 30 thôi ấy", chính là một loạt những bình luận của cư dân mạng dành cho Song Hye Kyo.

Có ý kiến còn cho rằng: "Trong bộ tứ Song Hye Jyo - Kim Tae Hee - Jun Ji Hyun - Son Ye Jin thì có lẽ chỉ Song Hye Kyo là giữ được vẻ đẹp lâu bền nhất. Nhìn mà xem, chị ấy dường như không lão hóa gì". 

Theo phân tích của fan hâm mộ, bằng dù vẻ đẹp thuộc vào con mắt thẩm mỹ của nhiều người nhưng phải thừa nhận trong khi những nghệ sĩ cùng thời càng ngày càng già đi theo năm tháng thì tốc độ lão hóa của Song Hye Kyo dường như chậm hơn rất nhiều. 

Nguyên nhân là do Song Hye Kyo sở hữu làn da trắng hồng mịn màng, điều này giúp cô trẻ hơn rất nhiều so với tuổi. 

Trước đó, Kim Tae Hee và Son Ye Jin bất ngờ nhận phải những lời chê bai của cư dân mạng khi để lộ vết nhăn và dấu vết thời gian trên khuôn mặt.