Côn Lăng nói gì khi bị mỉa mai ''dựa hơi'' ông xã Châu Kiệt Luân?

Văn hoá 07/08/2020 - 18:18

Bà xã Châu Kiệt Luân gần đây đã tiếp nhận phỏng vấn, trong đó chia sẻ nhiều về chuyện tình và cuộc sống hôn nhân với

Côn Lăngcó thể nói là một trong những người đẹp khiếnnhiều cô gái ghen tị nhất làng giải trí Hoa ngữ. Cô gặp Châu Kiệt Luân khi mới 17 tuổi, 21 tuổi kết hôn với "ông hoàng Cbiz", hiện tại ở tuổi 27có gia đình hạnh phúc cùng gia tài bạc tỷ.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên đã có những tâm sự về tình cảm, hôn nhân cùng ông chồng nổi tiếng hàng đầu Châu Á.

Khi được hỏi về việc "dựa hơichồng", Côn Lăng không hềtỏ ra buồn bã mà thay vào đó lànụ cười tự tin: "Dù sao anh ấy cũng là chồng tôi. Sao phải tách tên tuổi chúng tôi ra khỏi nhau chứ?".

Côn Lăng nói gì khi bị mỉa mai ''dựa hơi'' ông xã Châu Kiệt Luân? - ảnh 1

Côn Lăng

Người đẹp cho biết việc cô kết hôn sớm liên quan khá nhiều tới những ngày tháng tuổi thơ: "Bởi vì cha mẹ tôi ly thân nên tôi không có được một tuổi thơ êm ấm như nhiều đứa trẻ khác. Vì thiếu sự chăm sóc và kỳ vọng về gia đình trọn vẹn, tôi muốn thành lập một gia đình của riêng mình và bù đắp những gì bản thân hối tiếc".

Côn Lăng nói gì khi bị mỉa mai ''dựa hơi'' ông xã Châu Kiệt Luân? - ảnh 2

Năm 2009, khi ấy Côn Lăng chỉ là một người mẫu vô danhgặp đượcngôi saohàng đầuChâu Kiệt Luân. Cô chia sẻ bản thân đã đến casting và được lựa chọn vào vai nữ chính trong MV mới của giọng caSứ Thanh Hoa.

Tuy nhiên, sau khi cả hai bắt đầu mối quan hệ tình cảm, Châu Kiệt Luân đã xóa toàn bộ cảnh của Côn Lăng trong MV để đảm bảo sự riêng tư cho người yêu.

Thời điểm đó, cả hai không hề công khai tình yêu, Côn Lăng cho biết cô cảm thấy rất nhiều áp lực khi hẹn hò với một người quá nổi tiếng, đồng thời thường xuyên nghe được những tin đồn tình ái của bạn trai.

Côn Lăng nói gì khi bị mỉa mai ''dựa hơi'' ông xã Châu Kiệt Luân? - ảnh 3

Sau hôn lễ cổ tích vào năm 2015, Côn Lăng dành hầu hết thời gian cho gia đình và làm hậu phương vững chắc cho ông xã. Người đẹpkhá e ngại khi quay lại diễn xuất, song chínhChâu Kiệt Luânđã ủng hộ và cổ vũ cô tham gia vai nữ chính trongphimSkyfire.

Côn Lăng nói gì khi bị mỉa mai ''dựa hơi'' ông xã Châu Kiệt Luân? - ảnh 4

Châu Kiệt Luân ủng hộ vợ trên Instagram

Không chỉ vậy, Jay Chou còn là ủng hộ vợ bằng cách đầu tư sản xuất phim, đích thân viết bài hát chủ đề và kêu gọi người hâm mộ ra rạp trên mạng xã hội.

Ngôi sao sinh năm 1993 chia sẻrất hài lòng với cuộc sống hiện tại bên chồng và 2con. Với cô, sự nghiệp riêngrất quan trọng, song gia đình và chăm sóc con cái vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Côn Lăng nói gì khi bị mỉa mai ''dựa hơi'' ông xã Châu Kiệt Luân? - ảnh 5

Côn Lăng nói gì khi bị mỉa mai ''dựa hơi'' ông xã Châu Kiệt Luân? - ảnh 6

Côn Lăng nói gì khi bị mỉa mai ''dựa hơi'' ông xã Châu Kiệt Luân? - ảnh 7

 
 
Theo Vân Chi/2Sao - Vietnamnet