Con rơi tài tử ‘Kẻ hủy diệt’ khoe cơ bắp

Giải trí 25/01/2021 - 22:56

Joseph Baena, 23 tuổi - con trai của nam diễn viên Arnold Schwarzenegger và bà giúp việc - tự hào phô diễn hình thể cường tráng bên bể bơi.

Joseph Baena cởi trần khoe cơ bắp cuồn cuộn trên Instagram gần 300.000 người dõi theo sau khi tập bơi vào cuối tuần qua. Anh tiết lộ sắp lấy lại làn da rám nắng sau mùa đông dài. Joseph – cao 1,85 m – được khen ngợi hết lời với thân hình vạm vỡ như vận động viên thể hình chuyên nghiệp.

Con rơi tài tử ‘Kẻ hủy diệt’ khoe cơ bắp - ảnh 1

Con rơi tài tử ‘Kẻ hủy diệt’ khoe cơ bắp - ảnh 2

Con rơi của Arnold Schwarzenegger khoe cơ bắp.

Lấy bố làm hình mẫu, Joseph Baena cũng đang tập luyện để trở thành vận động viên thể hình. Hơn tất cả những người con khác của Arnold , Joseph thừa hưởng vóc dáng, sự dẻo dai và tinh thần bền bỉ từ người bố nổi tiếng. Tài tử Arnold Schwarzenegger từng giành chiến thắng cuộc thi Mr. Universe năm 20 tuổi và nhiều lần vô địch Mr. Olympia (cuộc thi thể hình chuyên nghiệp dành cho nam giới).

Joseph Baena sinh năm 1997, là người con bí mật của tài tử Arnold Schwarzenegger với bà giúp việc Mildred Baena . Trong suốt nhiều năm, nam diễn viên Kẻ hủy diệt không dám công khai đứa con riêng vì sợ ảnh hưởng tới chức vụ Thống đốc bang California và gia đình hạnh phúc của mình. Đến năm 2011, sau khi đã nghỉ hưu, Arnold đã thú nhận với vợ và công chúng người con rơi. Cuộc hôn nhân 25 năm của Arnold và nhà báo Maria Shriver kết thúc từ đó, nhưng đổi lại ông được thừa nhận con.

Con rơi tài tử ‘Kẻ hủy diệt’ khoe cơ bắp - ảnh 3

Joseph bên mẹ (ảnh trái) và bố.

Arnold đã nỗ lực bù đắp cho người con riêng hơn một thập kỷ qua. Ông không chỉ chu cấp mà còn dành thời gian thường xuyên ở bên Joseph. Sau khi con trai tốt nghiệp trung học, Arnold truyền cảm hứng để cậu trở thành một vận động viên thể hình và diễn viên nối nghiệp mình.

Joseph từng thử khả năng diễn xuất với video Bad to the Bone đóng lại cảnh hành động của bố trong Kẻ hủy diệt phần hai. Cuối năm ngoái, anh tham gia dàn diễn viên Scam Squad ở tập phim thí điểm. Con út của Arnold tiết lộ bộ phim đang ở giai đoạn hậu kỳ và anh rất háo hức chờ đến ngày phim được phát sóng.

Con rơi tài tử ‘Kẻ hủy diệt’ khoe cơ bắp - ảnh 4

Joseph trong vai diễn đầu tay.

Con trai tái hiện hình ảnh Arnold Schwarzenegger 53 năm trước

Joseph Baena được gọi là "phiên bản trẻ tuổi của Schwarzenegger" khi anh tạo dáng giống người cha nổi tiếng cách đây nhiều năm.

Hôm 29/9, Joseph Baena đăng ảnh tái hiện tư thế khoe cơ bắp của Arnold Schwarzenegger tại giải đấu Mr. Universe hồi 1967. Khi đó, tài tử Kẻ hủy diệt mới 20 tuổi.

Trong ảnh, chàng trai trẻ gồng cứng hai tay, để lộ cơ bắp vạm vỡ. Anh cho biết bối cảnh chụp bức ảnh là phòng gym ở Bakersfield (California, Mỹ).

Con rơi tài tử ‘Kẻ hủy diệt’ khoe cơ bắp - ảnh 5

Con trai tái hiện hình ảnh của ngôi sao Kẻ hủy diệt cách đây 53 năm. Ảnh: Daily Mail, Instagram.

Joseph Baena nói rằng tập thể hình là đam mê số một của anh, và người cha Arnold Schwarzenegger đã truyền động lực lớn để anh theo đuổi bộ môn này. "Mục tiêu của tôi là vai phải rộng, lưng phải dài", anh chia sẻ.

Nhiều tờ báo Hollywood gọi Baena là "phiên bản trẻ tuổi của Schwarzenegger". Trong khi vận động viên 23 tuổi gọi cha mình là "người bạn tuyệt vời nhất trong phòng gym".

Con trai Arnie thổ lộ: "Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn khi được tập luyện, mỗi ngày đều truyền sự tích cực cho mọi người. Hãy nói cho tôi biết điều khiến các bạn hài lòng".

Ở phần bình luận, một thành viên hưởng ứng: "Tôi giống bạn, cũng thích tập luyện. Nhưng vào cuối ngày, khi kết thúc buổi tập của mình, tạ mới là thứ khiến tôi đau nhất". Baena sau đó trả lời: "Tôi thích ý kiến này".

Đây không phải lần đầu Baena mô phỏng lại tư thế kinh điển của người cha nổi tiếng. Trước đó, anh uốn cong cơ thể, để lộ ra những múi cơ vạm vỡ giống hệt lúc tài tử Kẻ hủy diệt lên nhận giải thưởng Mr. Olympia lần thứ 6 vào năm 1975.

Con rơi tài tử ‘Kẻ hủy diệt’ khoe cơ bắp - ảnh 6

Joseph Baena muốn tham gia những giải đấu thể hình chuyên nghiệp như cha mình. Ảnh: E! News.

Trong số các con của Arnie, Joseph Baena là người duy nhất nối nghiệp cựu Thống đốc bang California. Baena sinh năm 1997, cao 1,86 m. Anh là con riêng của Schwarzenegger với người giúp việc Mildred Baena.

Ban đầu, Arnold Schwarzenegger không chấp nhận Joseph Baena. Nhưng sau nhiều năm, ông đón nhận tình cảm Baena dành cho mình. Năm 2012, tài tử xuất bản cuốn tự truyện Total Recall: My Unbelievably True Life Story và đề cập đến đứa con trai ngoài hôn thú.

Joseph Baena - con riêng của Arnold Schwarzenegger Sau khi nhận lại con trai, Arnold Schwarzenegger thường bên cạnh giúp đỡ Joseph Baena. Chàng trai 23 tuổi muốn theo đuổi sự nghiệp đô vật chuyên nghiệp giống cha. Năm 2011, Hollywood chấn động với thông tin Arnold Schwarzenegger có con ngoài giá thú và giấu kín...

Chia sẻ