Con sinh đôi của Hồng Nhung thích cưỡi ngựa, vẽ tranh

Thể thao 10/07/2020 - 00:07

Hồng Nhung giúp con phát triển tâm hồn, tính cách và tình yêu cuộc sống thông qua việc vẽ tranh, chơi đàn, nuôi thú cưng, cưỡi ngựa... - Ngôi sao

Con sinh đôi của Hồng Nhung thích cưỡi ngựa, vẽ tranh - ảnh 1

Trước khi dịch Covid-19 bùng phát, ba mẹ con ca sĩ Hồng Nhung có chuyến đi sang Los Angeles, Mỹ để thăm người thân, bạn bè. Tuy nhiên, do dịch bệnh diễn biến phức tạp nên mấy tháng nay, gia đình chị vẫn mắc kẹt tại Mỹ chưa thể về nước.

Con sinh đôi của Hồng Nhung thích cưỡi ngựa, vẽ tranh - ảnh 2

Cả gia đình phải học cách thích nghi khi sống ở môi trường mới. Hồng Nhung nhớ công việc nhưng vì điều kiện khách quan nên chị chủ yếu giao lưu với người hâm mộ qua livestream trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, chị cũng dành thời gian để đưa các con khám phá môi trường sống, giúp các bé bớt bí bách nhưng vẫn đảm bảo các quy định về giãn cách xã hội.

Con sinh đôi của Hồng Nhung thích cưỡi ngựa, vẽ tranh - ảnh 3

Tuy phải xa trường lớp, thầy cô nhưng các bé có được trải nghiệm thú vị khác. Tôm - Tép được mẹ cho đi học trượt tuyết, cưỡi ngựa, chăm sóc các con vật.

Con sinh đôi của Hồng Nhung thích cưỡi ngựa, vẽ tranh - ảnh 4

Sau nhiều tháng học, bé Tép tự tin khi được điều khiển ngựa một mình.

Con sinh đôi của Hồng Nhung thích cưỡi ngựa, vẽ tranh - ảnh 5

Hai anh em 8 tuổi cùng nhau học trượt tuyết và trải qua thời gian vui vẻ bên mẹ.

Con sinh đôi của Hồng Nhung thích cưỡi ngựa, vẽ tranh - ảnh 6

Bé Tôm và em gái đều được mẹ rèn thói quen tự lập, được hướng dẫn chuyện bếp núc từ bé. Ngoài việc thích cưỡi ngựa, Tôm còn có đam mê nướng bánh.

Con sinh đôi của Hồng Nhung thích cưỡi ngựa, vẽ tranh - ảnh 7

Lá thư mà con gái Hồng Nhung - bé Tép viết. Nữ diva bật cười vì nét chữ còn ngô nghê, có chút lỗi sai chính tả của con nhưng vui vì cách thể hiện tình yêu động vật của bé với hai chú cún nuôi ở Việt Nam. Dù không thể về Việt Nam nhưng việc học của Tôm - Tép vẫn được duy trì bình thường vì nhà trường tổ chức dạy học online. Hai bé đều có thể nói chuyện song ngữ bằng tiếng Anh và tiếng Việt.
Nữ ca sĩ vốn hạn chế cho con tiếp xúc thiết bị điện tử, chú trọng các trải nghiệm thực tế nên chỉ tới năm ngoái, trường yêu cầu học tập trên website, chị mới sắm cho con hai chiếc iPad giống hệt nhau để các bé học tập. Hai em còn được mẹ cho tập đàn piano để phát triển tâm hồn.

Con sinh đôi của Hồng Nhung thích cưỡi ngựa, vẽ tranh - ảnh 8

Tép rất thích vẽ tranh. Em có thể dành hàng giờ để hí hoáy với tác phẩm hội hoạ.

Con sinh đôi của Hồng Nhung thích cưỡi ngựa, vẽ tranh - ảnh 9

Tép thích vẽ động vật và nét nào ra nét đó. Ngoài việc đảm bảo lịch học của con, Hồng Nhung duy trì cho các bé nếp sinh hoạt thường nhật, đi ngủ sớm từ 22h để phát triển thể chất.

Vincent