Con trai bà Phương Hằng xuất hiện trong livestream của mẹ, nói 1 nguyện vọng bất ngờ

Giải trí 25/05/2021 - 21:18

Cậu ấm thừa hưởng toàn bộ gia sản của vợ chồng bà Phương Hằng gây ấn tượng với nhiều người xem livestream bởi sự tự tin, đáng yêu.

Tối nay (25/5), đại gia Nguyễn Phương Hằng thu hút hơn 150 nghìn người theo dõi livestream trên Youtube cá nhân. Theo đó, bà Hằng cho hay sẽ tiếp tục "vạch mặt" nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Đáng chú ý, khi bà Hằng đang livestream, cậu con trai 9 tuổi Huỳnh Hằng Hữu bất ngờ đi vào và cho biết, cậu bé sẽ bình luận vào livestream của mẹ để giới thiệu kênh Youtube riêng, với mong muốn sớm đạt 1000 người theo dõi.

Cậu bé thật thà cho hay, hiện tại kênh Youtube mới có 1 người subscribe. Bà Hằng nghe vậy cũng hài hước kêu gọi cho con trai: "Vậy là còn thiếu đến 999 người, khán giả đang xem thì đăng ký kênh Youtube Huỳnh Hằng Hữu để con có kênh riêng chia sẻ với khán giả".

Con trai bà Phương Hằng xuất hiện trong livestream của mẹ, nói 1 nguyện vọng bất ngờ - ảnh 1
Con trai bà Phương Hằng xuất hiện trong livestream của mẹ, nói 1 nguyện vọng bất ngờ - ảnh 2

Bà Phương Hằng vui vẻ trò chuyện với con trai trên livestream.

Vẻ ngoài đáng yêu, tự tin của con trai bà Hằng nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng. Đây cũng là lần đầu tiên, con trai bà Phương Hằng xuất lộ diện trước nhiều người. 

Được biết, tại lễ thôi nôi con trai cưng, vợ chồng đại gia Dũng lò vôi đã tuyên bố trao khối tài sản khổng lồ của mình cho cậu con trai gồm: Tất cả bao gồm Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước. Đến năm 18 tuổi cậu bé sẽ tiếp nhận cơ ngơi này của bố mẹ.