Con trai của Trà My Idol: Sở hữu vẻ ngoài đẹp đến mức khiến truyền thông dậy sóng, cách được mẹ dạy dỗ mới thật đáng nể

Phái đẹp 31/10/2020 - 23:34

Không chỉ điển trai, Gia Huy còn có thần thái, biểu cảm chững chạc, đúng chuẩn một nam thần nhí.

Kể từ sau khi lập gia đình, Trà My Idol không còn tham gia nghệ thuật nhiều mà tập trung lo cho tổ ấm nhỏ. Tuy nhiên mọi thông tin về cô vẫn được báo chí và người hâm mộ quan tâm hết mực. Đặc biệt, người hâm mộ cực kỳ yêu thích bé Gia Huy - con trai đầu lòng của nữ ca sĩ. 

Tuy mới 6 tuổi nhưng Gia Huy hiện là một trong những nhóc tỳ hot nhất showbiz Việt. Nguyên do bởi cậu bé sở hữu vẻ ngoài quá xuất sắc, xứng danh là "soái ca nhí".

Cậu nhóc khiến truyền thông dậy sóng vì quá điển trai 

Trà My Idol sinh nhóc tì đầu tiên - Gia Huy vào tháng 11/2014 và nhóc tì thứ 2 - Hayden vào tháng 4/2019. Nếu cậu út Hayden gây bão bởi khuôn mặt phúng phính, đáng yêu như một trái đào thì Gia Huy lại khiến nhiều người sửng sốt bởi đường nét khuôn mặt quá thanh tú.

Có thể nói cậu nhóc thừa hưởng toàn bộ nét đẹp của mẹ, từ làn da trắng, chiếc mũi cao, khuôn mặt nhỏ gọn đến đôi mắt to tròn. Không chỉ điển trai, Gia Huy còn có thần thái, biểu cảm chững chạc, đúng chuẩn một nam thần nhí. Bộ ảnh mới đây nhất của cậu nhóc cũng gây bão truyền thông vì quá đẹp.

Con trai của Trà My Idol: Sở hữu vẻ ngoài đẹp đến mức khiến truyền thông dậy sóng, cách được mẹ dạy dỗ mới thật đáng nể - ảnh 1

Con trai Trà My gây bão vì quá điển trai, khôi ngô.

Con trai của Trà My Idol: Sở hữu vẻ ngoài đẹp đến mức khiến truyền thông dậy sóng, cách được mẹ dạy dỗ mới thật đáng nể - ảnh 2 Con trai của Trà My Idol: Sở hữu vẻ ngoài đẹp đến mức khiến truyền thông dậy sóng, cách được mẹ dạy dỗ mới thật đáng nể - ảnh 3

Cậu bé được cộng đồng mạng đặt biệt danh là soái ca nhí.

"Soái ca nhí" được mẹ dạy dỗ cẩn thận

Dù sinh ra trong một gia đình có điều kiện nhưng Gia Huy không hề được mẹ chiều chuộng. Trái lại cậu nhóc được rèn luyện tính tự giác, tự lập từ nhỏ. Trà My Idol từng chia sẻ, khi con chơi và bị ngã, cô thường để con tự đứng dậy, rèn luyện tính tự lập chứ không để bé dựa dẫm, ỷ lại. Các bậc cha mẹ hiện tại thường sẽ không đánh con nhưng nữ ca sĩ cho rằng trong những chừng mực nhất định, phải "cho roi cho vọt" để con hiểu và không tái phạm lỗi cũ.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa cô ủng hộ dạy con bằng bạo lực. Nữ ca sĩ cực lực phản đối điều này. Còn nhớ khi Thu Thủy và chồng trẻ dính vào tranh cãi cấu véo con để dạy dỗ, giọng ca "Cần lắm" cũng thẳng thừng bày tỏ quan điểm. Cụ thể khi một người bạn thân của Thu Thủy có chia sẻ về tình yêu thương của cô dành cho con trai, Trà My đã rất bất bình và bày tỏ ngay ý kiến.

Con trai của Trà My Idol: Sở hữu vẻ ngoài đẹp đến mức khiến truyền thông dậy sóng, cách được mẹ dạy dỗ mới thật đáng nể - ảnh 4

"Con em cũng tăng động nên đừng đổ lỗi cho việc trẻ con tăng động thì phải cào cấu nó. Đã là mẹ thì phải bảo vệ con mình", Trà My viết. Nữ ca sĩ sau đó cũng hủy kết bạn với Thu Thủy. Quan điểm của Trà My sau đó nhận được nhiều lời ngợi khen từ cộng đồng mạng.

Được biết trong cuộc sống hàng ngày, mỗi khi có mâu thuẫn, vợ chồng Trà My đều tìm cách giải quyết ôn hoà, tránh cãi vã trước mặt con.

Con trai của Trà My Idol: Sở hữu vẻ ngoài đẹp đến mức khiến truyền thông dậy sóng, cách được mẹ dạy dỗ mới thật đáng nể - ảnh 5