Con trai sao "Glee" đã ổn định hơn sau cái chết của mẹ

Văn hoá 13/08/2020 - 20:14

Con trai của nữ diễn viên Naya Rivera hiện đang sống cùng bố của mình. Được biết, tinh thần của cậu bé đã tốt hơn 1 tháng sau cái chết của mẹ.

Cách đây 1 tháng,thi thể của nữ diễn viên Naya Rivera đã được tìm thấy tại hồ Piru (bang California, Mỹ). Sau khi điều tra và khám nghiệm tử thi, cảnh sát đã đưa ra kết luận ngôi sao Glee đã tử vong do đuối nước. Thông tin này ngay sau đó đã khiến những người hâm mộ vô cùng bàng hoàng và nuối tiếc cho nữ diễn viên. Một trong những thông tin khiến khán giả lo lắng chính là việc con trai 4 tuổi Josey của nữ diễn viên sẽ sống như thế nào sau khi mất mẹ.

Theo nguồn tin từ Entertainment Tonight, Josey hiện đang sống cùng bố của mình. "Một tháng qua là khoảng thời gian vô cùng khó khăn đối với cả gia đình của Naya. Riêng với Josey, cậu bé có vẻ như đã ổn định hơn. Kể từ khi mẹ mất, bố là cả thế giới đối với cậu bé", nguồn tin chia sẻ.

Con trai sao

Naya Rivera và con trai 4 tuổi Josey. (Ảnh: People)

Cũng theo nguồn tin, nam diễn viên Ryan Dorsey vẫn chưa thể vượt qua cú shock vợ mất. Tuy nhiên, anh vẫn đang cố gắng từng ngày vì con trai của mình. Anh cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ từ em gái của Naya.

Trước đó, ngay sau thi thể của Naya Rivera được tìm thấy, dàn sao Glee đã ngay lập tức có mặt tại hồ Pirunhằm gửi lời chào tiễn biệt nữ diễn viên.

 
 
Theo Hà Linh/VTV