"Con trai tỷ phú" của bà Phương Hằng khiến hàng nghìn người phát cuồng vì sự dễ thương trên sóng livestream: "Kênh YouTube của con chỉ mới có 1 người đăng ký!"

Đời sống 25/05/2021 - 20:33

Theo đó, đây được xem là "tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam". Khác xa thái độ kiên quyết hằng ngày, bà Hằng ôm con trai vào lòng và dạy nói những câu chào hỏi mọi người.

Theo đó, trong livestream ngày 25/5, bà Nguyễn Phương Hằng đã cho con trai Huỳnh Hằng Hữu lên sóng.  

Theo đó, đây được xem là "tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam", được bố mẹ tặng khối tài sản khi chỉ vừa lên 1 tuổi. Khác xa thái độ kiên quyết hằng ngày, bà Hằng ôm con trai vào lòng và dạy nói những câu chào hỏi mọi người. 

Bà Hằng cho con lên sóng livestream lần thứ 2.

Khi được mẹ hỏi cảm nhận về ông Võ Hoàng Yên, cậu bé 9 tuổi phân tích khiến nhiều người khâm phục: "Ổng lừa đảo tới nỗi, người ta không bị câm ổng cũng chữa được, chữa thì đau gần chết... Ban đầu con có cảm nghĩ ổng lừa đảo rồi... Con thấy cái tay của một người không thể chữa được bệnh... Con học con biết cái đó phản khoa học luôn... Nếu mà bị câm có nghĩa nó từ tế bào của mình sẵn không chữa được,... Trên TV người ta kêu tái bạo tế bào trong đó thôi!".

Theo đó cậu bé cũng nhân dịp này khoe kênh YouTube của mình với mong muốn được mọi người nhấn đăng ký và khi đủ 1.000 người đăng ký cậu bé sẽ thực hiện livestream với mẹ của mình. 

"Kênh của con lâu lâu con sẽ livestream về mẹ con. Kênh của con là Hằng Hữu Offical... Con sẽ gửi lên comment để mọi người đăng ký"

Đáp lại mong muốn của con, bà Nguyễn Phương Hằng giới thiệu thay con trai: "Cháu nó có nguyện vọng là mọi người đăng ký để đủ lượt đăng ký cháu nó sẽ live ở nhà với mẹ đó quý vị!". 

Cuộc hội thoại dễ thương giữa bà Hằng và con trai "quý tử": 

- Kênh của con được mấy người đăng ký rồi? 

- Kênh của con được 1 người đăng ký! 

- Vậy là còn thiếu 999 người đăng ký nữa hả? 

Đây là lần thứ 2 bà Hằng cho con trai lên sóng livestream. Trước đó, bà Hằng từng cho con trai lên sóng livestream vào ngày 1/5.

Trên sóng livestream, khi được mẹ hỏi: "Con có thể nói cho mọi người nghe con cảm thấy ông Võ Hoàng Yên là người như thế nào giống như con đã từng hỏi mẹ: "Sao mẹ khóc, ai làm khổ mẹ?" được không?".

Trả lời câu hỏi của mẹ, cậu chủ Đại Nam tương lai nói: "Ông Võ Hoàng Yên là một tổ chức lừa đảo 14 năm mới phát hiện được...".