Con trai Xuân Bắc muốn lấy tiền tiết kiệm giúp Đà Nẵng

Tâm sự 07/08/2020 - 10:54

Bé Bi Béo - con trai diễn viên hài Xuân Bắc - đề nghị bố lấy một nửa tiền tiết kiệm của mình để quyên góp cho Đà Nẵng. - Ngôi sao

Xuân Bắc nhận được nhiều chú ý khi chia sẻ cuộc trò chuyện về tình hình dịch Covid-19 với hai con trai. Nam danh hài kể ba bố con vừa ăn cơm vừa xem thời sự. Xuân Bắc nói muốn xung phong vào Đà Nẵng để cùng chung tay chống dịch và hỏi ý kiến các con. Con trai lớn Minh Bủm hỏi bố làm được gì: "Bố có phải là bác sĩ đâu? Mà bố vào cũng chả biểu diễn được. MC Covid nó cũng chả sợ". Bi Béo cho rằng: "Bố bê vác, khiêng đồ... nhưng bố phải phòng chống thật tốt", và chê bố "chủ quan lắm".

Con trai Xuân Bắc muốn lấy tiền tiết kiệm giúp Đà Nẵng - ảnh 1

Hai con nhà Xuân Bắc trong cuộc trò chuyện.

Sau cùng, Bi Béo đưa ra đề xuất nhờ bố rút hết tiền mừng tuổi trong thẻ ngân hàng của mình để giúp Đà Nẵng. Lúc này Minh Bủm hỏi: "Thế Bi không lấy vợ à?" (Tiền mừng tuổi được mẹ dặn gửi ngân hàng để sau này học đại học và lấy vợ). Đắn đo vài giây, Bi Béo đáp: "Thế thì Bi góp một nửa thôi, còn một nửa sau này lấy vợ. Hơi nghèo nhưng Bi sẽ lấy vợ Đà Nẵng vì vợ Bi sẽ biết Bi góp tiền cho Đà Nẵng, vợ Bi sẽ thích Bi hơn". Câu trả lời của con làm Xuân Bắc vui vì vừa biết chia sẻ vừa biết tính toán cho tương lai.

Nhiều bạn bè, khán giả khen Bi Béo đáng yêu và biết sẻ chia.

Cherry Trần