Con của Hoàng tử Anh Harry và Công nương Meghan sẽ chào đời đầu năm 2019

15/10/2018 - 21:06 - Nguồn: phunuvietnam.vn Yêu cầu xóa tin

Nữ hoàng Elizabeth II và các thành viên Hoàng gia Anh đã chia vui với vợ chồng Hoàng tử Harry. Bà Doria Ragland, mẹ của Công nương Meghan, cũng cho biết bà "vô cùng hạnh phúc trước thông tin đáng yêu này" và "mong đợi được chào đón đứa cháu đầu tiên".

 
Hoàng tử Harry là cháu nội của Nữ hoàng Anh Elizabeth II và đứng thứ 6 trong danh sách thừa kế ngai vàng. Em bé sắp chào đời của cặp đôi Công tước và Công nương xứ Sussex sẽ đứng ở vị trí thứ 7.
 
harry-meghan-3.jpg Báo giới Anh đăng tin Công nương Meghan Markle đang mang thai con đầu lòng

  

Cặp đôi hoàng gia đang có mặt tại Australia trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên kể từ khi trở thành Công tước và Công nương xứ Sussex. Trong 2 tuần, Hoàng tử Harry và vợ sẽ gặp gỡ người dân địa phương và tập trung vào các dự án lãnh đạo trẻ. Mới đây, Hoàng tử Harry cũng được bổ nhiệm vào vị trí Đại sứ Thanh niên của Khối thịnh vượng chung nước Anh.
 
Trong khuôn khổ dự án từ thiện riêng đầu tiên kể từ đám cưới, tháng 9/2018, Công nương Meghan đã phát hành cuốn sách “Together: Our Cookbook Community”, một cuốn sách dạy nấu ăn từ thiện của tổ chức Hubb Community Kitchen để hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi thảm họa cháy chung cư Grenfell Tower hồi tháng 6/2017. Công nương Meghan đã viết lời tựa cho cuốn sách trên. Meghan còn giúp nhóm tình nguyện liên lạc với nhà xuất bản và Quỹ Hoàng gia hỗ trợ các vấn đề pháp lý, hành chính. Số tiền thu được từ cuốn sách sẽ được chuyển lại cho Hubb Community Kitchen.
 
harry-meghan-4.jpg Công nương Meghan nấu những món ăn Hồi giáo ở nhà bếp tổ chức Hubb Community Kitchen

 

Meghan là 1 trong 4 người bảo trợ của Quỹ Hoàng gia sau khi kết hôn với Hoàng tử Harry hôm 19/5. Tổ chức này được thành lập năm 2011 bởi Hoàng tử William - Hoàng tử Harry và kết nạp thêm Kate Middleton một thời gian ngắn sau đó. Quỹ đã chi gần 11 triệu USD cho các hoạt động từ thiện suốt những năm qua.