Con gái đôi mươi của ‘nữ hoàng nhạc pop’ Madonna lộ ngực táo bạo

06/11/2018 - 15:31 - Nguồn: tienphong.vn Yêu cầu xóa tin
Con gái đôi mươi của ‘nữ hoàng nhạc pop’ Madonna lộ ngực táo bạo - ảnh 1Cao 1m70, con gái nữ ca sĩ Madonna là người mẫu đắt sô nhờ vẻ đẹp lạ cuốn hút và phong cách hoang dại.
Con gái đôi mươi của ‘nữ hoàng nhạc pop’ Madonna lộ ngực táo bạo - ảnh 2Tối qua, Lourdes gây sốc với bộ váy bó chằng chịt xuyên thấu lấp ló "vòng 1".
Con gái đôi mươi của ‘nữ hoàng nhạc pop’ Madonna lộ ngực táo bạo - ảnh 3Cô nàng 22 tuổi được coi là "bản sao" của bà mẹ nổi tiếng, cả về nhan sắc và tính cách nổi loạn.
Con gái đôi mươi của ‘nữ hoàng nhạc pop’ Madonna lộ ngực táo bạo - ảnh 4Lourdes Leon là con của Madonna và chồng cũ - nam diễn viên người Cuba Carlos Leon.
Con gái đôi mươi của ‘nữ hoàng nhạc pop’ Madonna lộ ngực táo bạo - ảnh 5Tháng trước, "nữ hoàng nhạc pop" 60 tuổi đăng ảnh chúc mừng sinh nhật 22 tuổi của con gái vào hôm 14/10 và gọi Lourdes là "ánh sáng của đời tôi".
Con gái đôi mươi của ‘nữ hoàng nhạc pop’ Madonna lộ ngực táo bạo - ảnh 6Lourdes đã có bạn trai từ năm ngoái.
Con gái đôi mươi của ‘nữ hoàng nhạc pop’ Madonna lộ ngực táo bạo - ảnh 7Cô bé sở hữu nhiều nét đẹp giống bà mẹ nổi tiếng, tính cách cũng nổi loạn và ngẫu hứng không kém gì mẹ.
Con gái đôi mươi của ‘nữ hoàng nhạc pop’ Madonna lộ ngực táo bạo - ảnh 8Lourdes Leon bên 2 em nuôi song sinh Esther và Stella được mẹ cô - Madonna nhận nuôi từ Malawi.
Con gái đôi mươi của ‘nữ hoàng nhạc pop’ Madonna lộ ngực táo bạo - ảnh 9Photo: ..

Trang Thu