Con gái Elvis Presley muốn làm phim về cha

Giải trí 03/02/2012 - 09:49

Lisa Marie Presley không hài lòng với những bộ phim tiểu sử về người cha nổi tiếng của mình. Vì vậy, cô muốn tự làm phim về biểu tượng của dòng nhạc rock ‘n’ roll. > Lộ diện mỹ nhân hôn Elvis Presley trong bức ảnh kinh điển/ Eric Bana đóng vai huyền thoại Elvis Presley

Lisa Marie Presley không hài lòng với những bộ phim tiểu sử về người cha nổi tiếng của mình. Vì vậy, cô muốn tự làm phim về biểu tượng của dòng nhạc rock ‘n’ roll.
> Lộ diện mỹ nhân hôn Elvis Presley trong bức ảnh kinh điển/ Eric Bana đóng vai huyền thoại Elvis Presley

Cuộc đời của Elvis Presley từ lúc là kẻ nghiện ma túy đến khi vụt sáng trở thành huyền thoại âm nhạc luôn là đề tài hấp dẫn với các nhà làm phim. Nhưng con gái ngôi sao này cho biết, cô không hài lòng với những bộ phim đã có về Elvis Presley.

Lisa Marie muốn làm phim về Presley một cách chân thực nhất. Cô tiết lộ ý định này trong cuộc trả lời phỏng vấn tại Graceland, bang Tennessee, Mỹ khi khai mạc triển lãm mới của mình - “Elvis Through His Daughter’s Eyes”.

no image
Elvis Presley cùng vợ Priscilla chào đón con gái Lisa Marie Presley. Ảnh: elvispresleymusic.

Triển lãm cá nhân của Lisa Marie bao gồm những đôi giày hồi nhỏ, máy ghi âm và một chiếc áo choàng da thú trắng - đồ vật của cô trong những ngày sống tại ngôi nhà ở Graceland, Memphis, Tennessee - nói cha cô đã sống đến tận cuối đời (ngày 16/8/1977).

Năm nay kỷ niệm 35 ngày mất của huyền thoại âm nhạc này, ước tính sẽ có hàng nghìn người hâm mộ tụ tập tại Memphis vào tháng 8 này. Năm 2007, khoảng 75.000 người đã đến thành phố này vào dịp kỷ niệm 30 năm ngày mất của ông.

no image
Lisa Marie Presley - con gái của danh ca huyền thoại. Ảnh: topnews.

Lisa Marie Presley sống ở Graceland từ khi sinh ra cho đến 5 tuổi. Cô cùng mẹ là Priscilla chuyển đến California sau khi cha mẹ cô ly dị. Lisa vẫn thường đến thăm Graceland. Cô rất nhớ cảnh mình ngồi đợi cha về ở lối đi xuống cầu thang.

“Bạn sẽ không bao giờ thấy ông ấy bước xuống cầu thang trong bộ đồ ngủ” - cô nói. Lisa cho biết cha cô luôn ăn mặc chỉn chu như thể sẵn sàng xuất hiện trước công chúng.

no image
Lisa Marie không hài lòng với những bộ phim tiểu sử về cha mình. Cô muốn làm một bộ phim đảm bảo tính chân thực. Ảnh: elvispresleymusic.

Lisa Marie sinh năm 1968, là con gái duy nhất của Elvis Presley. Cô hiện sống cùng người chồng Michael Lockwood. Trước đó, Lisa Marie từng kết hôn với Danny Keough, Nicholas Cage và Michael Jackson.

Nối nghiệp cha mình, Lisa không chỉ hát mà còn sáng tác nhạc. Cô đang chuẩn bị bản thu âm thứ ba, dự kiến phát hành vào tháng 5.

Hồ Thu

no image

Elvis Presley, Lisa Marie Presley, Nicholas Cage, Michael Jackson