Con gái Gerrard sốc vì được đi chơi với bố nhiều hơn

Thể thao 07/09/2015 - 23:18

Cựu thủ quân Liverpool hài hước thổ lộ, anh bỗng nhiên trở thành ông bố tuyệt vời từ ngày sang Mỹ. Gia đình Gerrard vui vẻ tận hưởng cuộc sống tại Mỹ. Ảnh: Hello. Chia tay đội bóng vùng Merseyside sau 17 năm gắn bó, Gerrard đưa cả gia đình sang xứ sở cờ hoa khi anh ký hợp đồng với LA Galaxy. Chia sẻ trên tạp chí Hello, tiền vệ 35 tuổi cho biết, cuộc sống mới trên đất Mỹ ''thích mê'' vì có thể tự do ra ngoài phố mà không bị làm phiền cứ 5 phút một lần giống như khi ...

Cựu thủ quân Liverpool hài hước thổ lộ, anh bỗng nhiên trở thành ông bố tuyệt vời từ ngày sang Mỹ.

no image

Gia đình Gerrard vui vẻ tận hưởng cuộc sống tại Mỹ. Ảnh: Hello.

Chia tay đội bóng vùng Merseyside sau 17 năm gắn bó, Gerrard đưa cả gia đình sang xứ sở cờ hoa khi anh ký hợp đồng với LA Galaxy. Chia sẻ trên tạp chí Hello, tiền vệ 35 tuổi cho biết, cuộc sống mới trên đất Mỹ "thích mê" vì có thể tự do ra ngoài phố mà không bị làm phiền cứ 5 phút một lần giống như khi ở Anh.

"Giờ thì tôi không thể hạnh phúc hơn. Từ chỗ không thể ra ngoài tự do mà không bị làm phiền liên tục, tôi trở thành sao hạng bét ở đây và thật tuyệt. Tôi thích điều đó và biết rằng chúng tôi rất may mắn. Tôi lớn lên ở một khu cư xá thành phố và hiểu rằng mình phải luôn khiêm tốn, đúng mực nhưng cuộc sống ở đây thực sự làm tôi rất thích thú", Gerrard phấn khích thổ lộ.

Cuộc sống mới thảnh thơi cũng khiến cựu thủ quân Liverpool trở thành ông bố tuyệt vời trong mắt ba cô con gái. Tiền vệ LA Galaxy cười nói: "Bỗng nhiên, tôi trở thành ông bố tuyệt hảo bởi có thể đưa con đi chơi thoải mái và không ai làm phiền. Vợ chồng tôi đưa con tới công viên, bãi biển, sân chơi, công viên nước và vui vẻ ở đó 6 tiếng. Có lúc tôi cũng nghe thấy ai đó gọi tên mình và rồi họ còn không chắc chắn rằng đó có phải là tôi hay không. Tôi chỉ mỉm cười. Lũ trẻ thì sốc vì tôi ở bên các cháu và có thể làm nhiều thứ với chúng".

Vợ chồng Gerrard thuê biệt thự 6 phòng ngủ trị giá 18 triệu USD ở Beverly Hills trong thời gian một năm rưỡi ở đây theo hợp đồng đã ký với LA Galaxy. Tuy nhiên vào dịp Giáng sinh tới, cặp đôi sẽ đưa các con trở về Anh đón Noel vì không vướng bận lịch thi đấu dày đặc dịp cuối năm của Premier League như mọi năm.

"Chúng tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc tại nhà ở Liverpool. Thật vui khi có thể thưởng thức một vài cốc bia giống như mọi người. Sau đó, cả nhà sẽ đi nghỉ ở đâu đó để đón năm mới, điều mà trước đây chúng tôi không thể thực hiện được. Chúng tôi luôn tổ chức Giáng sinh ở Anh bởi rất thích quây quần ở nhà với lũ trẻ tận hưởng thời gian bên gia đình", cựu thủ quân tuyển Anh chia sẻ.

Theo VNE