Con gái lên mạng kể xấu bố: Nam nhi mà sợ rắn, sợ tiêm!

07/12/2017 - 19:57 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Bố trong mắt những đứa con thường gắn liền với hịnh tượng siêu nhân, uy nghiêm và thách thức mọi thử thách. Những ông bố 'đầu đội trời, chân đạp đất', trở thành tấm khiên vững vàng cho con cái trước những sóng gió của cuộc đời.

Tuy nhiên, trong bài chia sẻ mới đây của một cô gái trên mạng xã hội, hình tượng ông bố oai hùng đã hoàn toàn sụp đổ. Người đọc phải bật cười trước một ông bố yếu đuối đến dễ thương.

Ông bố này rất sợ tiêm và sợ rắn 

Ông bố này rất sợ tiêm và sợ rắn

Nếu như con gái là một người 'không hề biết sợ' thì người bố này lại 'yếu bóng vía' trước những thứ bá đạo. Cô con gái đã bêu xấu 'người tình kiếp trước' của mình bằng một giọng văn vô cùng cute:

'Đây là bố mình. Ông sợ tiêm lắm các bạn ạ. Có bao nhiêu người sợ tiêm hay có ông bố nào như mình không? Để kể cho mà nghe, bố mình bá đạo lắm.

Bố sợ rắn, có lần mình bị lũ trẻ gần nhà bà ngoại dọa rắn. Mình về kéo bố ra trả thù cho. Kết quả, ra thấy con rắn ông chạy còn nhanh hơn cả con gái.

Bố sợ đi tiêm lắm. Có lần nhổ răng, ông xin phép bác sĩ cho mình vào. Bác sĩ hỏi để làm gì thì ông lẳng lặng túm lấy tay mình rồi há miệng, nhắm mắt đợi 'thời điểm' đến.

Có một lần cả nhà bị viêm kết mạc. Mẹ bị nhẹ, bố bị trung bình còn mình nặng nhất ngày phải tiêm 4 mũi, tiêm trong 3 tuần liền.

Bố đi tiêm sợ nhất bôi cồn sát khuẩn. Có lần tiêm, bác sĩ tụt quần ông ra và bôi cồn. Ông đã xin nằm chuẩn bị trong cái 'trạng thái lộ liễu ấy' 15 phút. Tưởng vậy là xong, lúc đang tiêm, ông bấu đùi bác sĩ (bác sĩ nam nhé).

Bố bảo rằng làm thế để khi bị tiêm đau, bố cũng bấu lại người ta đau nốt. Mình thì trái ngược hẳn, chả biết khóc hay sợ tiêm từ nhỏ. Mình cũng là chuyên gia thích tiêm trước rồi ngồi ngắm và trêu chọc những đứa đang ngồi khóc'.

Được biết đây là bài đăng của bạn Nguyễn Thị Cẩm Trang. Đính kèm với bài viết hài hước là clip một ông bố đang nắm chân con gái khi được bác sĩ tiêm bên cạnh. Mặt ông nhăn nhó và tỏ ra khá đau đớn.

Nhiều bình luận phía dưới bài viết đều tỏ ra yêu mến và cho rằng đây là ông bố đáng yêu nhất của năm. Có nhiều bạn nam cũng nhận rằng, đây cũng chính là hình tượng của họ trong tuong lai vì họ cũng rất sợ rắn và sợ tiêm. Thế mới biết, không phải ông bố nào cũng luôn mạnh mẽ nhưng trong mắt con gái, các ông bố đều  có những hình tượng bá đạo riêng.