Con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera hứa hẹn xinh đẹp vượt cả mẹ trong tương lai

Giải trí 31/08/2019 - 17:17

Đứng cùng một khung hình với mẹ, con bé Marian Rivera hoàn toàn chiếm trọn spotlight của mẹ.

Vài giờ trước, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera đã đăng tải những bức hình cô cùng con gái Zia đi chơi tại một địa điểm tham quan nổi tiếng ở Philippines. Diện đồ đôi cùng mẹ, bé Zia được khen như bản sao thu nhỏ của nữ diễn viên 35 tuổi. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng để lại bình luận ngưỡng mộ vẻ đẹp trẻ trung của "mỹ nhân đẹp nhất Philippines". 

Con gái

Con gái

Marian Rivera sinh năm 1984 được biết đến như nữ hoàng màn ảnh, nữ diễn viên đẹp nhất Philippines suốt thập kỷ qua. Cô có sự nghiệp thuận lợi cùng cuộc sống gia đình đáng ngưỡng mộ bên người chồng nổi tiếng Dingdong Dantes. Đám cưới của cặp đôi vào năm 2014 từng được truyền thông tường thuật trực tiếp, quy mô không kém cạnh "hôn lễ hoàng gia".

Con gái

Đến nay, sau gần 5 năm chung sống và 10 năm yêu đương nồng thắm, Marian Rivera và Dingdong Dantes đã gây dựng được một mái ấm hạnh phúc, trọn vẹn bên nhau với 2 đứa trẻ: con gái đầu lòng Zia sinh năm 2015 và con trai thứ Ziggy vừa tròn 4 tháng tuổi. Nhiều người dự đoán, Zia chắc chắn sẽ trở thành một mỹ nhân trong tương lai.

Nguồn: IG