Con gái ngã quỵ khi thấy người cha đơn thân chết trong tư thế treo cổ

Pháp Luật 02/11/2018 - 07:18

Trở về nhà sau buổi học, bé gái 13 tuổi ngã quỵ khi thấy cha ruột đã tử vong trong tư thế treo cổ sau nhà. Đến tối 1/11, Công an quận 12, TP.HCM mới hoàn tất công tác khám nghiệm, điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ. Thông tin ban đầu, vào khoảng 17h chiều cùng ngày, bé gái 13 tuổi sau khi tan trường về nhà ở trong con hẻm số 113  đường Lâm Thị Hố, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thì phát hiện cha mình là ông Nguyễn Hồng H. (47 tuổi, ...

Trở về nhà sau buổi học, bé gái 13 tuổi ngã quỵ khi thấy cha ruột đã tử vong trong tư thế treo cổ sau nhà.

Đến tối 1/11, Công an quận 12, TP.HCM mới hoàn tất công tác khám nghiệm, điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 17h chiều cùng ngày, bé gái 13 tuổi sau khi tan trường về nhà ở trong con hẻm số 113  đường Lâm Thị Hố, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thì phát hiện cha mình là ông Nguyễn Hồng H. (47 tuổi, quê Hải Phòng) đã tử vong trong tư thế treo cổ sau nhà.

Con gái ngã quỵ khi thấy người cha đơn thân chết trong tư thế treo cổ - ảnh 1 Phóng to

Con gái ngã quỵ khi thấy người cha đơn thân chết trong tư thế treo cổ. Ảnh: Dân Việt

Bé gái ngã quỵ rồi hốt hoảng la hét kêu cứu. Những người dân xung quanh đưa nạn nhân xuống sơ cứu nhưng bất thành.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai làm rõ.

Người dân địa phương cho biết, anh H. làm kế toán trưởng một công ty nước ngoài có vợ và hai con (một trai, một gái). Tuy nhiên, một năm trước hai vợ chồng anh ly hôn, bé trai sống với mẹ, bé gái sống với anh H..

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

Vũ Đậu (T/h)