Con gái nuôi 3 tuổi của Đỗ Mạnh Cường được nhận xét giống H'Hen Niê

Đời sống 21/08/2019 - 10:22

Sau bé Nhím (tên thật Đỗ Hoàng Phúc), Đỗ Mạnh Cường nhận thêm bốn con nuôi chỉ trong vài tháng. Vừa qua, nhà thiết kế tổ chức tiệc sinh nhật mừng tuổi lên ba cho bé Linh Đan. Linh Đan diện bộ váy màu hồng ngọt ngào. Đỗ Mạnh Cường luôn muốn các con được mặc đẹp ngay từ khi còn nhỏ. Linh Đan có gương mặt sáng, đôi mắt to tròn cùng làn da nâu khỏe, được nhận xét trông giống Hoa hậu H’Hen Niê. Vẻ ngoài này đã khiến Đỗ Mạnh Cường ấn tượng ngay từ ...

Sau bé Nhím (tên thật Đỗ Hoàng Phúc), NTK Đỗ Mạnh Cường đã nhận thêm 4 con nuôi chỉ trong vài tháng

Sau bé Nhím (tên thật Đỗ Hoàng Phúc), Đỗ Mạnh Cường nhận thêm bốn con nuôi chỉ trong vài tháng. Vừa qua, nhà thiết kế tổ chức tiệc sinh nhật mừng tuổi lên ba cho bé Linh Đan.

Vì là nhân vật chính, Linh Đan được ưu ái diện bộ váy màu hồng ngọt ngào

Linh Đan diện bộ váy màu hồng ngọt ngào. Đỗ Mạnh Cường luôn muốn các con được mặc đẹp ngay từ khi còn nhỏ.

Linh Đan có làn da nâu khoẻ, khác biệt với 4 thành viên còn lại. Cô bé có gương mặt sáng, đôi mắt to tròn cùng làn da nổi bật, được nhận xét trông giống Hoa hậu H’Hen Niê. Vẻ ngoài này đã khiến Đỗ Mạnh Cường ấn tượng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh cô bé.

Linh Đan có gương mặt sáng, đôi mắt to tròn cùng làn da nâu khỏe, được nhận xét trông giống Hoa hậu H’Hen Niê. Vẻ ngoài này đã khiến Đỗ Mạnh Cường ấn tượng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh cô bé.

Linh Đan lớn lên trong hoàn cảnh khốn khó, phải lang thang, xin ăn khắp nơi. Vì thế, thời gian đầu cô bé ít nói chuyện và có cuộc sống khá khép kín. Tuy nhiên, sau một quãng thời gian ngắn về sống với NTK Đỗ Mạnh Cường, cô bé dần hoạt ngôn hơn và được rèn luyện để cuộc sống đi vào nề nếp, quy củ hơn.

Linh Đan lớn lên trong hoàn cảnh khốn khó, phải lang thang xin ăn khắp nơi. Vì thế, thời gian đầu cô bé ít nói chuyện và có cuộc sống khá khép kín. Tuy nhiên, sau một quãng thời gian ngắn về sống với NTK Đỗ Mạnh Cường, Linh Đan dần hoạt ngôn hơn, được rèn luyện để cuộc sống đi vào nề nếp.

Hiểu tính ý của con khi lớn lên trong môi trường không tốt, NTK họ Đỗ phải kiên nhẫn từng ngày để thay đổi thói quen sinh hoạt, hoạt động của cô bé. Từ trong những điều khác biệt này, NTK họ Đỗ cũng rèn được sự kiên nhẫn trong việc chăm sóc con nhỏ, giúp anh thích nghi tốt hơn với việc làm cha.

NTK họ Đỗ phải kiên nhẫn từng ngày để thay đổi thói quen sinh hoạt, hoạt động của cô bé. Nhờ đó, anh cũng rèn được sự kiên nhẫn trong việc chăm sóc con nhỏ, hoàn thành tốt hơn việc làm cha.

Góp mặt trong tiệc này còn có 4 con còn lại của NTK, gồm: bé Nhím, Tít, Gấu và Mymy.

Góp mặt trong buổi tiệc còn có bốn con còn lại của Đỗ Mạnh Cường, gồm: bé Nhím (5 tuổi, tóc cột cao), Tít (6 tuổi), Gấu và Mymy. Ngoài Nhím được nhận nuôi cách đây 5 năm, bốn đứa trẻ còn lại về với anh chỉ trong hai tháng. Theo nhà thiết kế, quyết định nhận nuôi các con đều xuất phát từ duyên và khao khát được làm bố.

Ngoài Nhím (5 tuổi) và Tít (6 tuổi), hai bé còn lại là Gấu và Mymy đều mới chỉ vài tháng tuổi. Cũng vì thế, cuộc sống của Đỗ Mạnh Cường thay đổi hoàn toàn khi trở thành ông bố bỉm sữa.

Hai bé Gấu và Mymy đều mới chỉ vài tháng tuổi. Cũng vì thế, cuộc sống của Đỗ Mạnh Cường thay đổi hoàn toàn khi trở thành "ông bố bỉm sữa".

Thời còn độc thân, nhà thiết kế có thể ngủ đến 8-9h tùy thích. Giờ, anh thức giấc từ 4h30 để pha sữa cho MyMy, Gấu bú rồi gọi Linh Đan, Tít và Nhím dậy ăn sáng, sửa soạn đi học. Đúng 7h, anh cùng vệ sĩ đưa ba con lớn đến trường rồi ghé cửa hàng làm việc, đến 16h lại đón con về. Từ khi có con, anh cũng bỏ thói quen du lịch hay la cà ban đêm cùng bạn bè.

Thời còn độc thân, nhà thiết kế có thể ngủ tùy thích. Giờ anh phải dậy từ 4h30 để pha sữa cho Mymy và Gấu. Đến 7h, anh cùng vệ sĩ đưa Linh Đan, Tít, Nhím đến trường rồi mới đến cửa hàng làm việc. Từ khi có con, anh cũng bỏ thói quen du lịch hay la cà ban đêm cùng bạn bè.

Từ một người có thể chi vài trăm triệu đồng cho hàng hiệu, giờ Đỗ Mạnh Cường siết chặt chi tiêu hơn để mang đến những điều tốt nhất cho các con. Anh cũng chia sẻ không lo lắng việc sau này các con lớn lên sẽ quay về tìm bố mẹ đẻ.

Từ một người có thể chi vài trăm triệu đồng cho hàng hiệu, giờ Đỗ Mạnh Cường siết chặt chi tiêu hơn để mang đến những điều tốt nhất cho các con. Anh cũng chia sẻ không lo lắng việc sau này các con lớn lên sẽ quay về tìm bố mẹ đẻ.

Con gái nuôi 3 tuổi của Đỗ Mạnh Cường được nhận xét giống H'Hen Niê
Con gái nuôi 3 tuổi của Đỗ Mạnh Cường được nhận xét giống H'Hen Niê

Đỗ Mạnh Cường chuẩn bị cho các con đi tiệc.

Nghệ Nhi