Con gái nuôi Khánh Nam kể điềm báo trước khi nghệ sĩ qua đời

17/11/2017 - 16:59 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Khánh Nhi – con gái nuôi cố nghệ sĩ hài Khánh Nam vừa đánh bại các đối thủ nặng ký để giành giải quán quân Sao nối ngôi nhí trong đêm chung kết tối 16.11. Trước đó, nam diễn viên hài qua đời đột ngột khiến con gái nuôi chịu áp lực và thua thiệt bởi ông đang hỗ trợ cho cô bé ở cuộc thi.

Tuy nhiên, quán quân Sao nối ngôi Bình Tinh đã xuất hiện và giúp Khánh Nhi giành chiến thắng. Sau giây phút hạnh phúc, cô bé và mẹ đã dành cho chúng tôi cuộc trò chuyện nhiều cảm xúc.

Con gái nuôi Khánh Nam kể điềm báo trước khi nghệ sĩ qua đời - 1

Khánh Nhi nói nếu tía còn sống, cô bé sẽ vui hơn với chiến thắng này.

Khánh Nhi nói cô bé không biết diễn tả niềm hạnh phúc bằng lời thế nào. Bởi sau khi ba nuôi mất, Khánh Nhi không còn đủ tin tưởng. Dù được mẹ động viên có bao nhiêu làm bấy nhiêu, nhưng phần vì nhớ người ba nuôi quá cố, thí sinh nhỏ tuổi vẫn không đủ sức để tiếp tục.

Giữa lúc đang chơi vơi, quán quân Sao nối ngôi phiên bản người lớn ở mùa đầu tiên Bình Tinh xuất hiện như một cứu cánh. Con gái nuôi NSƯT Kim Tử Long thay thế nghệ sĩ Khánh Nam để dìu dắt cô bé đa tài. Từ những ngày đồng hành vội vã, trải qua nhiều tuần tập luyện, Bình Tinh dần cảm mến và thương cô bé nhanh nhẹn.

Bình Tinh quyết định nhận Khánh Nhi làm học trò kiêm con nuôi vì thương hoàn cảnh đơn chiếc của bé. Cô bé như được tiếp thêm sức mạnh để dẫn đầu cuộc đua lắm chông gai.

Con gái nuôi Khánh Nam kể điềm báo trước khi nghệ sĩ qua đời - 2

Bình Tình nhận nuôi Khánh Nhi, thay cố nghệ sĩ Khánh Nam chăm sóc cô bé.

Chị Ánh, mẹ Tuyết Nhi tâm sự con gái sớm bộc lộ năng khiếu từ nhỏ. Ở trường, bé tham gia cuộc thi văn nghệ đều giành giải nhất. Chị bèn đưa bé đến học ở trung tâm dành cho thiếu nhi. Nhưng theo học được vài tháng, chị Ánh không có tiền đóng học phí nên đành cho con gái nghỉ.

Một người bạn biết hoàn cảnh của chị liền nói sẽ giới thiệu Khánh Nhi cho nghệ sĩ Khánh Nam để cô bé theo học nghề. Sau cuộc gặp đó, nam diễn viên kỳ cựu hứa sẽ gọi lại cho chị Ánh. Nhưng đợi hơn một tuần vẫn không thấy, chị đành dập tắt hy vọng. Đến một hôm, nghệ sĩ Khánh Nam gọi đến và đồng ý nhận theo học.

Con gái nuôi Khánh Nam kể điềm báo trước khi nghệ sĩ qua đời - 3

Chị Ánh chụp hình với con gái sau giây phút đăng quang.

Cô bé được diễn ở sân khấu Trống Đồng với các nghệ sĩ mình yêu mến. Nhận thấy sự thông minh, sáng dạ của Khánh Nhi, Khánh Nam liền hòi: “Con có muốn chú làm tía con không” vì thương hoàn cảnh của cô bé. Khánh Nhi nói “dạ muốn” và từ đó cô bé trở thành con gái nuôi của nghệ sĩ Khánh Nam, được ông đặt nghệ danh.

Chị Ánh bảo nhờ theo diễn với Khánh Nam, con gái kiếm được tiền. “Nhưng cát-xê cũng chỉ đủ để con bé mua đồ diễn. Cuộc sống của 2 mẹ con vẫn còn chật vật lắm”, chị nói.

Con gái nuôi Khánh Nam kể điềm báo trước khi nghệ sĩ qua đời - 4

Khánh Nhi được gặp lại ba ruột.

Trước ngày nghệ sĩ Khánh Nam qua đời, chị Ánh bảo ngày nào ông cũng gặp con gái, nhưng không hiểu vì sao cả tuần ông không gọi điện hay ghé thăm. Chị kể một ngày nọ, nghệ sĩ gọi điện cho Khánh Nhi hỏi con bé muốn ăn gì, ông nấu.

Thế là nghệ sĩ Khánh Nam qua nhà, nấu món ếch xào mà con bé thích, ăn xong rồi ông về. Qua tuần sau mới nghe tin nam diễn viên bị đưa vào bệnh viện cấp cứu và qua đời cách đó vài ngày.

Chị Ánh cũng hy vọng sau khi đăng quang Sao nối ngôi, tương lai của Khánh Nhi sẽ được cải thiện hơn. Đặc biệt, khi con gái được nghệ sĩ cải lương Bình Tinh nhận nuôi.

Con gái ruột Khánh Nam khóc ngất trong tang lễ của cha
Con gái ruột Khánh Nam khóc ngất trong tang lễ của cha

Chị Giang vừa từ Mỹ về chịu tang cha, vì quá đau đớn trước sự ra đi đột ngột của đấng sinh thành, chị bật khóc...

Bấm xem >>