Con gái ruột Angelina Jolie cao lớn phổng phao, ngày càng giống hệt con trai sau tin đồn muốn chuyển giới

05/09/2018 - 10:42 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Hôm 4/9, Angelina Jolie đã xuất hiện cùng 4 người con khi đưa các bé đi tản bộ tại Hollywood Hills. Nữ diễn viên diện trang phục đơn giản với áo thun, quần đen bó sát và giày thể thao. Trong số các con đi cùng Angelina, đặc biệt gây chú ý là cô con gái ruột Shiloh. Năm nay đã 12 tuổi, Shiloh đang ở giai đoạn dậy thì và cao lớn rất nhanh chóng, thậm chí đã cao hơn cô chị nuôi Zahara dù nhỏ hơn chị 1 tuổi.

Con gái ruột Angelina Jolie cao lớn phổng phao, ngày càng giống hệt con trai sau tin đồn muốn chuyển giới - Ảnh 1.

Angelina Jolie đưa các con đi tản bộ tại Hollywood Hills.

Con gái ruột Angelina Jolie cao lớn phổng phao, ngày càng giống hệt con trai sau tin đồn muốn chuyển giới - Ảnh 2.

Shiloh trông cao hơn cả chị nuôi Zahara, dù nhỏ hơn chị 1 tuổi.

Bên cạnh đó, Shiloh cũng ngày càng trông giống một cậu con trai hơn. Cô bé 12 tuổi cắt tóc ngắn nam tính, diện quần áo tomboy. Còn nhớ hồi năm ngoái, từng có nguồn tin của trang WNews tiết lộ, Shiloh đã đến gặp một chuyên gia để tư vấn về quá trình điều trị hormone nhằm sống đúng với bản chất của mình.

Mặc dù ăn mặc như con trai, nhưng khi trưởng thành, cơ thể của Shiloh vẫn sẽ phát triển như nữ giới bình thường. Do đó, cô bé được cho rằng đã bắt đầu dùng hormone ức chế dậy thì để ngăn sự phát triển các đặc điểm giới tính khi sinh. Tuy vậy, vẫn chưa rõ liệu Shiloh sẽ thực hiện phẫu thuật chuyển giới hoàn toàn trong tương lai hay không. Phía Angelina và Brad cũng chưa lên tiếng về tin đồn này.

Con gái ruột Angelina Jolie cao lớn phổng phao, ngày càng giống hệt con trai sau tin đồn muốn chuyển giới - Ảnh 3.

Có tin đồn rằng Shiloh đã muốn điều trị hormone để chuyển giới.

Angelina Jolie đâm đơn ly hôn Brad Pitt vào tháng 9/2016 và yêu cầu được toàn quyền nuôi các con. Nhưng Brad thì muốn được chia sẻ quyền nuôi con với cô.

Sau cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con căng thẳng suốt nhiều năm, vào tuần trước Angelina Jolie đã đổi ý và muốn kết thúc cuộc hôn nhân này trong yên bình. Hôm 22/8, có tin tức cho biết cặp đôi đã đạt được thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi con trong 1 tháng.

Con gái ruột Angelina Jolie cao lớn phổng phao, ngày càng giống hệt con trai sau tin đồn muốn chuyển giới - Ảnh 4.

Cặp đôi "Brangelina" bên các con.