Con gái Tăng Chí Vỹ: Mang tiếng giật bồ bạn thân, vừa tiết lộ sở thích bệnh hoạn của bố đã lại bênh chằm chặp

11/11/2018 - 07:25 - Nguồn: ngoisao.vn Yêu cầu xóa tin

Giật bồ bạn thân

Tăng Bảo Nghi là "con gái rượu" của "anh lớn làng giải trí Hong Kong" Tăng Chí Vỹ và là người con nổi tiếng nhất trong số những người con của ông. Sinh năm 1973, Tăng Bảo Nghi là diễn viên, MC hoạt động chủ yếu ở thị trường Đài Loan. Ngoài ra cô còn là nhà sản xuất phim có tiếng. Trong showbiz, Tăng Chí Vỹ - Tăng Bảo Nghi từng được coi là cặp cha con quyền lực nhất làng giải trí.

con gái Tăng Chí Vỹ,Tăng Bảo Nghi,Lam Khiết Anh

Tăng Bảo Nghi là MC có tiếng và được yêu thích.

Tăng Bảo Nghi vốn được đánh giá là một người thẳng thắn, cởi mở, do đó, được nhiều người trong giới và khán giả quý mến. Bảo Nghi cũng hết sức tự lập, cô muốn tự mình tạo dựng sự nghiệp bằng chính tài năng của mình mà không phải "dựa hơi" người cha nổi tiếng. Chính vì thế, cô ít khi đi rêu rao về thân phận "con gái Tăng Chí Vỹ".

con gái Tăng Chí Vỹ,Tăng Bảo Nghi,Lam Khiết Anh

Cha con Tăng Chí Vỹ thường sát cánh trong nhiều sự kiện.

con gái Tăng Chí Vỹ,Tăng Bảo Nghi,Lam Khiết Anh

Tuy nhiên Tăng Bảo Nghi không muốn nổi tiếng nhờ "dựa hơi" cha.

Tuy nhiên, Tăng Bảo Nghi cũng từng khiến báo giới ồn ào vì những câu chuyện tình ái của mình mà đáng chú ý nhất là màn "giật bồ" của Tiểu S – Từ Hy Đệ. Khi còn là một cái tên khá lạ lẫm trong giới giải trí, Tiểu S đã có một mối tình vô cùng lãng mạn với nghệ sĩ hài điển trai Hoàng Tử Giảo. Tình cảm mặn nồng hơn 4 năm những tưởng sẽ đơm hoa kết trái thì kẻ thứ 3 xuất hiện phá vỡ tất cả.

Bất ngờ thay người rắp tâm chen ngang vào mối quan hệ của cô cũng chính là người chị em thân thiết - Tăng Bảo Nghi khiến Tiểu S không mảy may nghi ngờ trong một thời gian dài. Chỉ đến khi Hoàng Tử Giảo nhất mực đòi chia tay với cô và thú nhận tất cả về mối quan hệ bất chính giữa anh và người đẹp họ Tăng thì cô mới nhận ra bấy lâu nay mình bị dối gạt trắng trợn và cay đắng nhận về mình kết cục là kẻ bị bỏ rơi.

con gái Tăng Chí Vỹ,Tăng Bảo Nghi,Lam Khiết Anh

Tăng Bảo Nghi bị mang tiếng giật bồ của Tiểu S - Hoàng Tử Giảo.

con gái Tăng Chí Vỹ,Tăng Bảo Nghi,Lam Khiết Anh

Hoàng Tử Giảo và Tăng Bảo Nghi khi bị nghi hẹn hò.

Bị mang tiếng "giật bồ" của bạn thân, Tăng Bảo Nghi hứng chịu nhiều chỉ trích của dư luận và sự nghiệp theo đó cũng bị ảnh hưởng xấu. Tuy nhiên, cô không hề lên tiếng thanh minh hay biện hộ cho mình. Tiểu S còn từng khóc lóc và "nói xấu" Tăng Bảo Nghi trên truyền hình.

Tuy nhiên, nhiều năm sau đó, Hoàng Tử Giảo đã lên tiếng thanh minh cho bạn gái cũ của mình: "Tôi và Tiểu S chia tay từ tháng 10/2000, tháng 3 năm sau mới quen và hẹn hò với Tăng Bảo Nghi nên không thể nói cô ấy là người thứ 3 xen vào chuyện của tôi với Tiểu S được". Năm 2015, Tiểu S cũng công khai lên tiếng xin lỗi Tăng Bảo Nghi vì "đổ oan" cho cô và giải thích rằng, do khi đó quá đau đớn sau cú sốc chia tay nên mới đổ mọi tội lỗi lên đầu Tăng Bảo Nghi.

con gái Tăng Chí Vỹ,Tăng Bảo Nghi,Lam Khiết Anh

Tăng Bảo Nghi - Hoàng Tử Giảo - Tiểu S chụp ảnh chung sau nhiều năm hiểu lầm.

Năm 2005, Tăng Bảo Nghi đến đại lục phát triển sự nghiệp và gặp lại mối tình đầu thời đại học Lâm Minh Khiêm. Hai người nối lại "tình xưa nghĩa cũ" và mối quan hệ vẫn tốt đẹp cho đến tận bây giờ. Năm 2015, trong lễ trao giải Kim Chung lần thứ 50, Tăng Bảo Nghi - Hoàng Tử Giảo - Tiểu S chụp ảnh chung với nhau và bức ảnh được mệnh danh là "sự giảng hòa thế kỷ" giữa 3 người sau hơn 15 năm trời.

Tố nhiều sở thích bệnh hoạn của bố nhưng vẫn bênh chằm chặp

Sau những bê bối về việc cưỡng bức Lam Khiết Anh cùng nhiều ngôi sao trẻ trong làng giải trí của Tăng Chí Vỹ, cái tên Tăng Bảo Nghi cũng bị "liên lụy" và được quan tâm đặc biệt hơn. Trong một show truyền hình của đại lục, Tăng Bảo Nghi đã lên tiếng về những ồn ào xung quanh cha mình, rằng cô kịch liệt phản đối tội ác xâm phạm tình dục dưới mọi hình thức, nhưng lại tuyên bố "tôi tuyệt đối tin tưởng cha mình".

con gái Tăng Chí Vỹ,Tăng Bảo Nghi,Lam Khiết Anh

Tăng Bảo Nghi lên tiếng về bê bối tình dục của cha mình.

Cũng theo Tăng Bảo Nghi, những cáo buộc tình dục liên tiếp trút lên đầu cha khiến cuộc sống gia đình cô hoàn toàn bị đảo lộn. Bỗng chốc, cô trở thành "con gái kẻ hiếp dâm" và bị mọi người nguyền rủa.

Trong những đoạn quay nói về Tăng Chí Vỹ, bạn thân và cả Tăng Bảo Nghi đã tiết lộ ông có những thói quen rất lạ đời, như: hoàn toàn không mặc gì khi đi toilet nhưng rất thích gọi video call với mọi người để trò chuyện, thậm chí cả với con gái mình.

con gái Tăng Chí Vỹ,Tăng Bảo Nghi,Lam Khiết Anh

Tăng Bảo Nghi vô tình tiết lộ thói quen bất thường của Tăng Chí Vỹ.

Ở một đoạn ghi hình, Tăng Bảo Nghi thừa nhận: "Lần nào tôi nói chuyện bằng video call với bố, ông cũng đang ngồi ở bồn cầu, "đi nặng". Lần nào tôi cũng phải nhắc nhở ông là: cha phải mặc quần áo vào chứ. Nhưng ông luôn không mặc gì khi đi toilet nên lần nào gọi video call cũng nhìn thấy rõ nửa thân trên trần trụi".

Mới đây nhất, sau nhiều ngày qua đời, cuối cùng lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh cũng đã diễn ra tại nhà thờ Công giáo Yana ở Stanley, Hong Kong. Ngay sau lễ tưởng niệm diễn ra, từ khóa "Lam Khiết Anh" nhanh chóng đứng top 2 trên mạng xã hội Weibo nhưng bất ngờ thay từ khó "Tăng Chí Vỹ" cũng lên top 5 thịnh hành.

Bên cạnh những chia sẻ tiếc thương Lam Khiết Anh, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với hành động cưỡng hiếp của ông lớn giới giải trí Hong Kong mà nữ diễn viên khi còn sống đã nói đến. Ngay sau đó, trên mạng đã chia sẻ lại đoạn clip mà con gái Tăng Chí Vỹ là Tăng Bảo Nghi đã từng lên tiếng từ tháng 1/2018 khi Lam Khiết Anh xác nhận danh tính kẻ cưỡng hiếp mình.

Trong 1 chương trình Tăng Bảo Nghi làm MC, cô đã "tranh thủ" mượn vài phút để lên tiếng thanh minh cho bố mình. Cô khẳng định, bố không hề liên quan đến Lam Khiết Anh và chính ông mới là người bị hại.

con gái Tăng Chí Vỹ,Tăng Bảo Nghi,Lam Khiết Anh

Con gái Tăng Chí Vỹ lên tiếng bênh vực bố.

Ngay sau đoạn clip được chia sẻ lại, nhiều người lại càng thêm phẫn nộ. Nhiều người nói rằng dựa vào quyền lực của Tăng Chí Vỹ, người nhà ông muốn nói gì đúng thì thành đúng, muốn nói gì sai thì thành sai. "Làm sao biết được những điều mà bố mình đã làm, đây đúng là che gió vào tai, tùy miệng nói bừa", cư dân mạng bình luận.