Con gái Xuân Lan 'mặt lạnh' trên sàn diễn

Phái đẹp 26/08/2019 - 15:42

Tối 25/8, NTK Đỗ Mạnh Cường giới thiệu bộ sưu tập đặc biệt dành cho trẻ em tại bế mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week mùa 9. Con gái Xuân Lan - bé Thỏ - đảm nhiệm vai trò vedette. Cô nhóc 5 tuổi là người mẫu nhí quen thuộc trên sàn diễn từ khi Xuân Lan sáng lập Vietnam Junior Fashion Week đến nay. Trước đây, bé Thỏ thường giữ vẻ nhí nhảnh khi trình diễn. Lần này, nhóc tì khoe thần thái mặt lạnh, bắt đầu ra dáng chuyên nghiệp ...

Con gái Xuân Lan 'mặt lạnh' trên sàn diễn - ảnh 1

Tối 25/8, NTK Đỗ Mạnh Cường giới thiệu bộ sưu tập đặc biệt dành cho trẻ em tại bế mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week mùa 9.

Con gái Xuân Lan 'mặt lạnh' trên sàn diễn - ảnh 2

Con gái Xuân Lan - bé Thỏ - đảm nhiệm vai trò vedette. Cô nhóc 5 tuổi là người mẫu nhí quen thuộc trên sàn diễn từ khi Xuân Lan sáng lập Vietnam Junior Fashion Week đến nay. Trước đây, bé Thỏ thường giữ vẻ nhí nhảnh khi trình diễn. Lần này, nhóc tì khoe thần thái mặt lạnh, bắt đầu ra dáng chuyên nghiệp giống mẹ.

Con gái Xuân Lan 'mặt lạnh' trên sàn diễn - ảnh 3

Với 30 mẫu trang phục, NTK Đỗ Mạnh Cường mang đến vẻ ngoài đáng yêu cho các cô bé với phom dáng nữ tính, ngọt ngào.

Con gái Xuân Lan 'mặt lạnh' trên sàn diễn - ảnh 4

Bộ sưu tập sử dụng hai tông màu trắng, đen cơ bản làm chủ đạo, mang đậm phong cách thanh lịch, sang trọng quen thuộc của Đỗ Mạnh Cường.

Con gái Xuân Lan 'mặt lạnh' trên sàn diễn - ảnh 5
Con gái Xuân Lan 'mặt lạnh' trên sàn diễn - ảnh 6

Các mẫu váy quen thuộc, vốn làm nên thương hiệu của Đỗ Mạnh Cường như váy tay chuông, váy mullet, váy đám mây... được thực hiện với phiên bản mini mang đến vẻ ngoài thu hút cho các bé. Điểm nhấn của những bộ váy được tạo nên từ hoạ tiết nơ, hoa hồng to bản hay cấu trúc bất đối xứng.

Con gái Xuân Lan 'mặt lạnh' trên sàn diễn - ảnh 7

Chất liệu cũng được NTK sử dụng đa dạng về họa tiết. 

Con gái Xuân Lan 'mặt lạnh' trên sàn diễn - ảnh 8

Chia sẻ về BST đặc biệt này, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết: "Tôi vừa nhận nuôi hai con gái nên càng hiểu hơn về tâm lý của các ông bố, bà mẹ. Khi có con gái việc làm điệu, làm đẹp luôn được bố mẹ chú trọng. Vì thế, tôi muốn mang một món quà nhỏ để họ có thêm sự lựa chọn cho các nàng công chúa nhà mình. Riêng tôi, đây cũng là món quà đặc biệt dành cho hai cô con gái đáng yêu ở nhà".

Ảnh: Đại Ngô