Con giáp thứ 13 cướp chồng người ta còn khóc lóc "Em không muốn con mình mất cha", chê bai người vợ học thức kém

16/05/2018 - 21:37 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

"Con giáp thứ 13" xưa nay vẫn là nhân vật phản diện trong mọi câu chuyện, là đối tượng mà chỉ cần nhắc đến thôi cũng đủ để chị em phải sôi máu. Nhưng có lẽ sẽ khó có một "con giáp thứ 13" nào trơ trẽn như cô nàng trong câu chuyện dưới đây: Không những ngoại tình để có bầu, lên tiếng ngạo mạn chê bai vợ người học thức kém, đến khi bị chị em lên án lại vẫn ngoan cố không chịu hiểu ra vấn đề.

Con giáp thứ 13 trơ trẽn nhất vịnh Bắc Bộ: Cướp chồng, lên giọng chê bai vợ người học thức kém còn ngoan cố không nhận lỗi! - Ảnh 1.

Cô nàng "tiểu tam" chia sẻ về câu chuyện ngoại tình của mình một cách ấm ức.

Chuỗi hành động trơ tráo của cô nàng "tiểu tam" này kể mãi mà không hết. Theo lời kể, sau một thời gian lén lút qua lại với người đàn ông đã có vợ, cô đã có bầu. Cô ấm ức xin chị em cho lời khuyên vì không biết có nên nhắn tin thông báo chuyện đó cho người vợ không. Như một người phụ nữ tội nghiệp và trong sạch, "tiểu tam" kể khổ: "Con em không thể không có cha". Trái với mong đợi của cô nàng, chị em không những không cảm thông còn gạch đá nặng nề: "Con bạn cần cha chắc con người khác không cần?!".

Không được thỏa mãn, cô tiếp tục trơ trẽn tập 2 khi trực tiếp share lại bài viết của mình và thắc mắc rất kiểu "ngây thơ vô số tội": "Em không hiểu sao mọi người lại chửi em?".

Con giáp thứ 13 trơ trẽn nhất vịnh Bắc Bộ: Cướp chồng, lên giọng chê bai vợ người học thức kém còn ngoan cố không nhận lỗi! - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, khi không được chị em thông cảm, cô tiếp tục đăng đàn thắc mắc: "Không hiểu sao mọi người lại chửi em?".

Lần này, cô còn khiến chị em phải sôi máu hơn khi ngạo mạn so sánh mình với vợ người. Luôn miệng chê bai vợ người học thức kém, mình hơn hẳn về mọi mặt. Luôn miệng khẳng định cuộc hôn nhân kia là sai trái, là gượng ép, như thể ngầm khẳng định mình mới là người xứng đáng được yêu trong khi nhẫn tâm phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Thậm chí đỉnh điểm, không hiểu cô lấy đâu ra tự tin để mà "mong mọi người hiểu cho em một lời động viên" (?).

Hàng loạt hành động của kẻ "vừa ăn cắp vừa la làng" đã khiến chị em thật sự sôi máu. Không những không ai "chịu" hiểu cho cô mà trái lại còn bình luận gay gắt và lên án kịch liệt hơn lần trước: "Có học thức mà lên giường với chồng người khác thì phải xem lại mình", "Vợ người ta học thức có không bằng bạn thì cũng không đi cướp chồng", "Vinh dự tự hào lắm mà còn lên đây kêu oan"...

Con giáp thứ 13 trơ trẽn nhất vịnh Bắc Bộ: Cướp chồng, lên giọng chê bai vợ người học thức kém còn ngoan cố không nhận lỗi! - Ảnh 3.

Và lần này chị em còn sôi máu hơn lần trước với vô vàn bình luận lên án gay gắt.

Thật sự có lẽ đầu óc "con giáp thứ 13" này đúng là có vấn đề mới có thể hành động trơ trẽn đến mức ấy. Nếu có một lời khuyên cho cô thì đó chính là: "Quay đầu là bờ". Có điều với cái kiểu suy nghĩ này, điều ấy chắc chắn là không thể!

 • Cuộc sống của phụ nữ mang thai khó khăn thế nào? Cuộc sống của phụ nữ mang thai khó khăn thế nào?

  Bên cạnh niềm hạnh phúc chào đón thêm thành viên của gia đình thì có những nỗi khổ trong suốt quá trình mang thai mà chỉ người trong cuộc mới hiểu.

 • Chuyện cô gái trên xe buýt khiến phụ xe 'đứng tim' Chuyện cô gái trên xe buýt khiến phụ xe 'đứng tim'

  "Suốt chặng đường tôi phải đứng cạnh cô bé, theo dõi từng diễn biến và thở cùng nhịp thở với cô ấy. Mỗi lần cô ấy nhăn mặt, gồng bụng lên là tôi như đứng tim… ", chị Lê Thị Ngọc Ánh kể lại. Món quà bất ngờ ngày phụ nữ Đối với nghề phụ xe như chị Lê Thị Ngọc Ánh (SN 1986 - phụ xe buýt số 106, xí nghiệp xe buýt Thăng Long, Tổng công ty vận tải Hà Nội), ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hay Quốc tế Phụ nữ 8/3 cũng giống như bao ngày bình thường khác. “Công ty cũng tổ chức các hoạt động quan ...

 • Cô dâu 62 tuổi đi làm tóc với khuôn mặt sưng phồng sau phẫu thuật Cô dâu 62 tuổi đi làm tóc với khuôn mặt sưng phồng sau phẫu thuật

  Sau cuộc phẫu thuật, tân trang lại nhan sắc, mới đây, cô dâu Thu Sao lại được chồng đưa đi làm tóc. Đám cưới của cặp đôi Thu Sao (62 tuổi, Cao Bằng) và Hoa Cương (26 tuổi) được xem là đám cưới gây chú ý nhất năm 2018. Vượt qua nhiều chỉ trích, định kiến, cặp đôi chính thức về chung một nhà vào cuối tháng 9 vừa qua. Sau đám cưới, đôi vợ chồng chênh lệch tuổi tiếp tục trở thành tâm điểm dư luận khi đưa nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ.  Khuôn mặt khác lạ của cô dâu 62 ...

 • 10 năm tập aerobic rèn cơ thể cô gái như tượng tạc 10 năm tập aerobic rèn cơ thể cô gái như tượng tạc

  Kim Dung thời thiếu nữ hình thể gầy còm, yếu ớt nên gia đình cho rèn luyện nhảy aerobic với mong muốn con cải thiện vóc dáng lẫn sức khỏe. Cứ tan học là cô gái đến phòng tập nhảy theo nhạc. Bài tập tác động mạnh đến cơ bắp cánh tay, chân, bụng, hông. Mỗi buổi tập cô cảm nhận từng thớ cơ co giãn, mọi phiền não trong học tập bay sạch chỉ còn âm nhạc, nhịp thở và tiếng cơ thể chuyển động. Hình thể Dung ngày càng phổng phao, săn chắc và yêu đời hơn.  Năm ...

 • Chung tay thu hẹp bình đẳng giới trên môi trường mạng Chung tay thu hẹp bình đẳng giới trên môi trường mạng

  Nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 19-10, Đại sứ quán Thụy Điển phối hợp với UNDP, UN Women, Bảo tàng Phụ nữ, các tổ chức phi chính phủ, cộng đồng doanh nghiệp và mạng lưới báo chí nữ khởi động chiến dịch #WikiGap và tổ chức Hội thảo viết bài với mục đích tăng cường tính đại diện của phụ nữ trên Wikipedia.