"Con giáp thứ 13" phân vân không biết chọn con tim hay nghe lý trí, dân mạng nhiệt tình khuyên bảo

25/05/2018 - 20:46 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Con giáp thứ 13 dường như luôn là một danh xưng đáng ghét. Chỉ cần nghe tới thế thôi, bất kì chị em phụ nữ nào cũng đều cảm thấy sự ác cảm như một bản năng định sẵn. Thế nhưng, đôi khi không phải người ta cố tình trở thành người thứ ba hoặc bản thân "bị" trở thành người thứ ba khi nào cũng không hay.

Con giáp thứ 13 phân vân không biết chọn con tim hay nghe lý trí, dân mạng nhiệt tình khuyên bảo - Ảnh 1.

Câu chuyện được cư dân mạng quan tâm chỉ sau một thời gian ngắn. (Ảnh chụp màn hình)

Nhưng khi đã lỡ dấn thân vào rồi, không phải ai cũng đủ mạnh mạnh mẽ và lí trí để rút ra khỏi mối quan hệ bị xã hội lên án này. Và cô gái trong câu chuyện đang gây xôn xao cộng đồng mạng mới đây cũng nằm ở vế đáng thương nhiều hơn đáng trách. Cô đã kể câu chuyện, hoàn cảnh của mình và mong muốn nhận được lời khuyên từ cư dân mạng.

Không phụ lòng cô gái, cư dân mạng đã nhiệt tình đưa ra lời khuyên. Đa số, không ai trách cứ cô vì cô cũng không biết bản thân mình là người thứ 3 và có khả năng phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Tuy nhiên, khi cô còn đang do dự không biết nên "chọn con tim hay là nghe lí trí, chọn yêu anh hay chọn phút giây biệt ly" thì cư dân mạng đồng loạt bỏ phiếu cho vế thứ 2: nghe lí trí, chọn phút giây biệt ly.

Con giáp thứ 13 phân vân không biết chọn con tim hay nghe lý trí, dân mạng nhiệt tình khuyên bảo - Ảnh 2.

Cư dân mạng đồng lòng khuyên cô gái nên nghe lí trí, dứt khoát với người đàn ông kia. (Ảnh chụp màn hình).

Facebook David Đinh chia sẻ: "Mình nghĩ bạn ko nên tiếp diễn việc này. Mình cũng trong trường hợp này khi mình với cô ấy quen nhau nhưng sau 1 thời gian mới biết cô ấy đã có gia đình nên mình chấm dứt luôn vì ko muốn làm kẻ phá hoại gia đình người ta . Nếu bạn là cô vợ của aanh ta thì bạn sẽ thế nào . Thế nên hãy chấm dứt cho dứt khoát 1 lần sẽ không đau ai cả."

"Bất đắc dĩ trở thành người thứ 3, thật chẳng ai muốn cả. Nhưng em khuyên chị nên lựa chọn ra đi. Nếu như anh ta nói yêu chị, muốn lấy chị khi còn độc thân thì đã đành. Chị với anh ta đến được với nhau thì tốt cho chị. Còn vợ anh ta ở nhà thì sao? Mòn mỏi đợi chồng đi làm ở nước ngoài về để nhận được cái đơn ly hôn. Cùng là con gái, chị hiểu cho người vợ được là tốt. Nếu chị vẫn muốn tiếp tục thì hoàn toàn là do chị, chẳng ai trách chị được. Vì chị cũng là nạn nhân ngay từ đầu. Con gái yêu vào rồi dễ u mê là bởi vậy" - Bạn có facebook Nhung Thắng thì đầy thông cảm trước tình cảm của cô gái này, nhẹ nhàng cho biết.

Con giáp thứ 13 phân vân không biết chọn con tim hay nghe lý trí, dân mạng nhiệt tình khuyên bảo - Ảnh 3.

Người thứ ba đôi khi cũng rất đáng thương... (Ảnh minh họa).

Bên cạnh những lời chia sẻ, khuyên nhủ thì không ít người lại chỉ trích anh người yêu của cô gái, chồng của người phụ nữ khác rằng đã có gia đình nhưng không chịu yên phận mà còn yêu thêm người khác. Tới khi người con gái ấy đã cắt đứt còn nhắn tin, dây dưa, lằng nhằng níu kéo thì thật không phải người đàn ông tử tế.

Chưa khi nào lại thấy cư dân mạng đồng lòng tới vậy trong một vấn đề. Có lẽ, cô gái trong câu chuyện trên sẽ lựa chọn theo số đông, trong trường hợp này, số đông là đúng đắn.