Con số '27' đặc biệt và những lý do không thể bỏ lỡ 'Gã hề ma quái 2'

Giới trẻ 06/09/2019 - 09:21

Sau khi phần đầu khép lại vào năm 2017 và tạo ra cơn sốt hiếm có với một bộ phim kinh dị nhãn R, Gã Hề Ma Quái 2 (tựa gốc: It Chapter Two ) được hứa hẹn sẽ giúp khán giả giải đáp những câu hỏi còn bỏ ngỏ về gã hề bí ẩn Pennywise cũng như chứng kiến trận chiến một mất một còn của nhóm bạn The Losers Club chống lại sinh vật tà ác này. Hơn thế nữa, màn ...

Sau khi phần đầu khép lại vào năm 2017 và tạo ra cơn sốt hiếm có với một bộ phim kinh dị nhãn R, Gã Hề Ma Quái 2 (tựa gốc: It Chapter Two) được hứa hẹn sẽ giúp khán giả giải đáp những câu hỏi còn bỏ ngỏ về gã hề bí ẩn Pennywise cũng như chứng kiến trận chiến một mất một còn của nhóm bạn The Losers Club chống lại sinh vật tà ác này.

Hơn thế nữa, màn tái xuất của đạo diễn Andy Muschietti và sự góp mặt của dàn diễn viên khủng như Jessica Chastain, James McAvoy, Bill Skarsgård và Bill Hader khiến phần 2 lọt vào danh sách những phim cần phải xem trong năm 2019.

Con số '27' đặc biệt và những lý do không thể bỏ lỡ 'Gã hề ma quái 2' 0 

Người duy nhất còn ở lại Derry là Mike Hanlon. 27 năm sau, những đứa trẻ trong thị trấn Derry lại tiếp tục bị mất tích. Mike đã phải gọi các bạn bè năm xưa quay trở lại đây để đối mặt với gã hề Pennywise đã hồi sinh và nguy hiểm hơn trước rất nhiều. Với độ dài phim lên đến gần ba tiếng, Gã Hề Ma Quái 2 là một trong những phim kinh dị có độ dài kỷ lục.

Thông qua trailer được ra mắt, người xem có thể thấy Pennywise thực sự đã trở lại và ám ảnh thị trấn Derry một lần nữa. Nhóm The Losers Club khi trưởng thành với mỗi người một nỗi sợ riêng giờ đây phải đối mặt với quá khứ thêm một lần nữa để giúp cho những đứa trẻ vô tội thoát khỏi bàn tay quỷ quyệt của gã hề.

Kịch bản của Gã Hề Ma Quái 2 vẫn tiếp tục do Gary Dauberman đảm nhiệm. Anh cũng là người góp phần vào thành công của Vũ trụ phim kinh dị The Conjuring do James Wan sáng tạo nên khi là tác giả kịch bản của ba tập Annabelle, và thậm chí còn ngồi ghế đạo diễn chỉ đạo phần thứ 3 mang tên Annabelle Comes Home.

div class="hot_news_img" sytle="width:100%">

Trailer 2 Gã Hề Ma Quái 2

Hiệu ứng kỹ xảo gây kinh hãi

Tập đầu của It có kinh phí sản xuất vỏn vẹn 35 triệu USD nhưng thu về tới hơn 700 triệu USD toàn cầu và trở thành phim kinh dị ăn khách nhất mọi thời đại. Hình ảnh gã hề với gương mặt ma quái thoắt ẩn thoắt hiện cùng quả bóng bay màu đỏ đã gây ám ảnh cho hàng triệu khán giả vào năm 2017.

Con số '27' đặc biệt và những lý do không thể bỏ lỡ 'Gã hề ma quái 2' 2 

Đặc biệt, những ai trót yêu mến phim kinh dị It sẽ không thể bỏ lỡ sự xuất hiện của nam diễn viên đa tài James McAvoy thủ vai cậu bé Bill Denbrough lúc đã trưởng thành. Sau 27 năm, Bill sẽ cùng hội The Losers Club của mình quay lại thị trấn Derry để thực hiện lời thề tiêu diệt Pennywise một lần nữa. Sở hữu diễn xuất nội lực, 'giáo sư X' được kỳ vọng sẽ thể hiện thành công vai diễn cậu bé luôn mang trong mình nỗi đau mất em trai 27 năm về trước.

Ngôi sao phim Barry - Bill Hader - cũng góp mặt với vai Richie khi trưởng thành, bên cạnh cậu bé Mike của Stranger Things là Finn Wolfhard vẫn tiêp tục đóng vai Richie hồi nhỏ.

Một khách mời đặc biệt của Gã Hề Ma Quái 2 là đạo diễn 'thần đồng' Xavier Dolan cũng tham gia với vai trò là diễn viên. Anh tình cờ gặp đạo diễn Andy Muschietti và bày tỏ mong muốn tham gia bộ phim của ông. 'Tôi sẽ làm bất cứ điều gì anh muốn. Tôi có thể làm tay nắm cửa, tấm màn hay bất cứ thứ gì cho bộ phim này', Dolan bày tỏ.

Cuối cùng, Andy Muschietti dành cho Xavier Dolan vai Adrian Mellon - chàng trai đồng tính ở thị trấn Derry trở thành nạn nhân đầu tiên của 'gã hề ma quái' Pennywise khi hắn thức tỉnh sau 27 năm. 

Con số '27' đặc biệt

Theo 'truyền thuyết', cứ sau 27 năm là gã hề Pennywise lại thức tỉnh và mang tội ác đến thị trấn Derry. Tình cờ, con số này cũng gắn với It. Phần hai ra mắt ngày 6/9/2019 (9+6+2+0+1+9 = 27). Tập đầu tiên ra mắt ngày 8/9'2017 (9+8+2+0+1+7 = 27). 27 tuổi cũng là khoảng cách giữa Isaiah Mustafa (vai Mike trưởng thành) với Chosen Jacobs (vai Mike hồi nhỏ), cũng như Teach Grant (vai Henry trưởng thành) với Nicholas Hamilton (vai Henry hồi nhỏ).