Con trai của tỉ phú Vichai kế tục sự nghiệp của cha

Thể thao 01/11/2018 - 20:22

 Aiyawatt tỏ lòng kính trọng với người cha quá cố của mình là tỉ phú Vichai Srivaddhanaprabha vừa qua đời khi chiếc trực thăng bị rơi ở sân bóng King Power.

Con trai trưởng Aiyawatt của ông Vichai sẽ tiếp tục di sản của cha mình để lại ở CLB Leicester. Thế giới bóng đá đau thương sau khi ông chủ Foxes gặp tai nạn thảm khốc cùng với bốn người khác trên chiếc trực thăng của mình gặp trục trặc và cháy nổ trước khi rơi xuống một bãi đỗ xe.

Hàng ngàn người hâm mộ, các cầu thủ và lãnh đội Leicester City đã vào sân vận động King Power tỏ lòng kính trọng của họ đối với tỉ phú Vichai.

Con trai của tỉ phú Vichai kế tục sự nghiệp của cha - ảnh 1
Aiyawatt đặt vòng hoa tưởng niệm cha mình.

Aiyawatt 33 tuổi hiện là phó chủ tịch CLB sẽ tiếp tục sự nghiệp của cha mình tại Leicester và sắp tới sẽ được tín nhiệm vào ghế Chủ tịch. Anh đã viết một bức thư trên mạng xã hội thương tiếc người cha xấu số: “Cha tôi để lại cho tôi một di sản và tôi sẽ làm mọi thứ có thể cho ước mơ lớn của ông ấy. Tôi đã nhận một nhiệm vụ rất lớn từ cha tôi và tôi biết rằng tôi sẽ nhận được sự hỗ trợ cầu thiết. Tôi rất biết ơn từ đáy lòng tất cả mọi người đã chia sẻ nỗi đau với gia đình tôi trong những ngày qua.

Sau khi tai nạn xảy ra khiến tôi nhận ra tầm quan trọng của cha tôi đối với nhiều người trên khắp thế giới và tôi cảm động bởi những việc làm của ông đã chạm đến trái tim của họ.

Video con trai của tỉ phú Vichai Srivaddhanaprabha và đội ngũ nhân viên, cầu thủ Leicester đặt vòng hoa trên sân vận động King Power.

Tôi vô cùng tự hào khi có một người cha đặc biệt như vậy. Gia đình tôi muốn cảm ơn mọi người vì lòng chân thành và ý định tốt đẹp của các bạn trong thời gian khó khăn nhất của chúng tôi.

Tôi nhớ cha!