Con trai nguyên Cục phó đánh người: 'Đền bù xong rồi'

25/04/2018 - 09:08 - Nguồn: baodatviet.vn Yêu cầu xóa tin
Con trai nguyên Cục phó đánh người: 'Đền bù xong rồi'

() - Theo Đại tá Chỉnh, bên phía gia đình chị Như đã từ chối giám định và sẽ rút đơn kiện.

  Xung quanh những thông tin liên quan đến vụ con trai nguyên Cục phó đánh phụ nữ nhập viện, sáng ngày 25/4, trao đổi với báo Đất Việt, Đại tá Nguyễn Hữu Chỉnh, nguyên Cục phó Cục chính trị quân khu V cho rằng, sự việc đã được 2 bên gia đình giải quyết nội bộ.

  "Qua ngày nghỉ lễ, gia đình Như sẽ đem đơn bãi nại đến gửi cơ quan chức năng. Ngày 24/4, tôi có đến gặp đầy đủ gia đình các bên của Như để nói về việc này và hiện gia đình tôi đã đền bù cho Như xong hết rồi", Đại tá Chỉnh nói.

  Theo Đại tá Chỉnh, khi ông đề cập đến việc mời tổ trưởng tổ dân phố nơi gia đình chị Trần Thị Quỳnh Như (32 tuổi, trú phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) đang ở đến chứng kiến buổi hòa giải này nhưng gia đình chị Như không mời mà chỉ muốn nội bộ gia đình.

  Con trai nguyen Cuc pho danh nguoi: 'Den bu xong roi'
  Chị Như phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

  Trong khi đó, được biết, hiện sức khỏe chị Như cũng đã bình thường.

  Trước đó, nói về việc này, vị nguyên Cục phó cho rằng, ông không chứng kiến sự việc nhưng nghe Nguyễn Trần Vĩnh Khang (22 tuổi, ngụ quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, con trai Đại tá Chỉnh) kể, tối hôm 8/4, do bị xúc phạm nên Khang mới hành động như vậy với chị Như.

  "Việc Khang đánh người đã là sai nhưng nghiêm trọng hơn lại là đánh phụ nữ. Tôi có nghe con kể, tối đó Khang đi cùng bạn gái vào quán bánh xèo nhưng do quán đông nên phải đợi.

  Chị Như và 1 người bạn nữa đi sau nhưng lại chủ động ra bưng đĩa bánh xèo về bàn mình trước. Thấy vậy, Khang có thắc mắc với chủ quán rồi giữa chị Như và Khang có thách đố, đánh lộn lẫn nhau", Đại tá Chỉnh kể.

  Nhận xét về tính cách con trai mình, vị nguyên Cục phó Cục chính trị quân khu 5 cho rằng, Khang là người ít nói, hiền lành nhưng rất cục tính. Người lớn nói Khang đều nghe lời nhưng khi đã nổi giận thì không kiềm chế được hành động.

  Đại tá Chỉnh cho biết: "Ở địa phương, Khang chưa bao giờ gây gổ, đánh nhau với ai, hiện Khang vẫn còn đi học.

  Tôi sống ở địa phương bao năm nay nhưng chưa bao giờ để mất lòng ai, giờ con gây ra chuyện tôi thấy buồn quá".

  Trước đó, vào chiều ngày 8/4, chị Như cùng người thân tới ăn tối tại quán bánh xèo nằm trên đường Phạm Cự Lượng, phường An Hải Đông.

  Do quán đông khách dẫn đến có lời qua tiếng lại trong việc đợi phục vụ. Sau khi chị Như nói xong, Khang bất ngờ đứng dậy tấn công, đạp vào lưng chị Như khiến chị ngã xuống đất. Sau đó, tiếp tục đạp vào mặt, vào bụng chị Như.

  Tuy nhiên, tại trụ sở công an phường An Hải Đông, Khang trần tình do trong lúc chờ ăn bánh xèo, chị Như đã có những lời lẽ không hay, túm áo thách thức nên Khang bực tức và đánh chị này.

  Thu Hoài