Con trai Vân Hugo gây bão mạng với tâm thư 'Con biết ơn'

17/07/2018 - 19:57 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Vân Hugo vừa chia sẻ lá thư đầy xúc động của cậu con trai - bé Bin. Trong thư gửi gia đình, với dòng chữ nghuệch ngoạc nhưng khá rõ nét, Bin viết: 'Con biết ơn mẹ vì mẹ đã nuôi con. Con biết ơn bố vì bố đã yêu con. Cháu biết ơn bà ngoại vì bà đã nấu ăn cho cháu.

Cháu biết ơn ông ngoại vì ông đã dạy học cho cháu từng li từng tí để cháu nên người. Cháu biết ơn bà nội vì bà thường pha sữa milo. Cháu biết ơn ông nội vì ông đã dạy cháu đọc sách. Tớ biết ơn mũi của tớ vì cậu đã giúp tớ hít thở. Tớ biết ơn mắt của tớ vì cậu đã giúp tớ nhìn được...'.

Vân Hugo và con trai

Vân Hugo và con trai

Bức thư gây bão mạng của bé Bin

Bức thư gây bão mạng của bé Bin

Chỉ với những dòng chữ ngắn gửi nhưng chứa chan tình cảm, bé Bin đã nhanh chóng khiến nhiều cư dân mạng xúc động. 

Nghệ sĩ Chiều Xuân và ca sĩ Vy Oanh không thể giấu nổi sự yêu thích với bé Bin

Nghệ sĩ Chiều Xuân và ca sĩ Vy Oanh không thể giấu nổi sự yêu thích với bé Bin

Trước đó, Vân Hugo từng gây xôn xao dư luận khi tiết lộ con trai cô bị bệnh tâm lý khó chữa do phải chứng kiến cảnh bố mẹ xô xát từ khi còn bé. Chính vì vậy, cậu bé sống khá khép kín. Sau khi ly hôn chồng, Vân Hugo dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho cậu con trai. Chính vì vậy, bệnh tình của bé Bin dần chuyển theo hướng tích cực hơn.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.