Concept Sony Xperia XA3 Ultra hấp dẫn với màn hình lớn, viền siêu mỏng và 4 camera

04/10/2018 - 00:01 - Nguồn: techz.vn Yêu cầu xóa tin

Sony Xperia XA3 và XA3 Ultra sẽ là hai mẫu máy cuốn hút người dùng từ cái nhìn đầu tiên và vô cùng xứng đáng làm người kế nghiệm mẫu XA2.

Năm nay Sony đã ra mắt chiếc flagship hàng đầu của mình là Xperia XZ3 tại IFA. Trong khi ấy sản phẩm kế nghiệm của chiếc Xperia XA2 Ultra, một smartphone thuộc phân khúc cận cao cấp vẫn bị Sony bỏ ngỏ.

Có nhiều tin đồn rằng bộ đôi Xperia XA3 và XA3 Ultra sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Trong lúc chờ đợi bộ đôi được chính thức ra mắt, thìMySmartPrice kết hợp với OnLeak đã tạo ra một bản concept 3D cho chiếc Xperia XA3 Ultra dưới đây.

Một màn hình lớn và viền "siêu" mỏng, là xu hướng của thế giới smartphone hiện nay. Và Sony cũng đang chứng minh sự thay đổi tích cực của mình, cụ thể là viền của chiếc XZ3 đã mỏng đi khá nhiều. Vì thế một màn hình "bự" tràn viên là điều Sony có thể làm được, thậm chí với thiết kế vuông vức quen thuộc của dòng Xperia còn thấy chiếc máy đẹp hơn khá nhiều những máy flagship khác hiện nay.

Concept Sony Xperia XA3 Ultra hấp dẫn với màn hình lớn, viền siêu mỏng và 4 camera

Có thể nhận thấy trong concept, chiếc máy không có tai thỏ mà sử dụng cả dải viền như các máy Galaxy S và Note của Samsung. Đây có thể là lợi thế để Sony đặt được 2 camera selfie, cùng với 2 camera ở phía sau. Nâng tổng số lượng camera trên máy lên thành 4 camera. Chắc chắn chất lượng ảnh chụp của chiếc máy cũng không thể xem thường.

Concept Sony Xperia XA3 Ultra hấp dẫn với màn hình lớn, viền siêu mỏng và 4 camera

Tổng thể concept chiếc máy sẽ có màn hình tỉ lệ 18:9 dài hơn và dễ cầm nắm, cùng với đó là đầy đủ các cổng kết nối. USB type C + Jack cắm tai nghe là điều rất nhiều người dùng mong đợi.

Concept Sony Xperia XA3 Ultra hấp dẫn với màn hình lớn, viền siêu mỏng và 4 camera

Các thông số cấu hình cảu chiếc máy được mong đợi sẽ là chip Snapdragon 660, RAM 4/6 GB và sẽ có bộ nhớ trong 64/128 GB. Xperia XA3 sẽ được cài đặt sản Android 9.0 Pie. Đó là tất cả những gì mà bản concept này tạo ra, nhưng cũng là những gì mà chúng tôi mong chờ nhất từ Sony. Hy vọng sẽ sớm thấy được điều kỳ diệu.

Theo: Phonarena

Hôm nay, Sony vừa đăng video teaser IFA 2018 đầu tiên của mình rằng sắp tung ra hai mẫu máy mới nhất là Xperia XZ3 và XA3.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.