Concert online “BANG BANG CON: The Live” của BTS: Lượng người xem gấp 15 lần concert ở sân vận động, thu về 25 tỷ Won (486 tỷ VND)

Giải trí 18/06/2020 - 12:01

Vừa qua, BTS đã kết thúc concert online BANG BANG CON: The Live với số lượng người xem khổng lồ, mang về nguồn doanh thu ấn tượng. Không chỉ là một sự kiện livestream bình thường, BANG BANG CON: The Live còn là không gian kết nối BTS và người hâm mộ trong dịp kỉ niệm 7 năm thành lập.

Không chỉ là một sự kiện livestream bình thường, “BANG BANG CON: The Live” còn là không gian kết nối BTS và người hâm mộ trong dịp kỉ niệm 7 năm thành lập.

Vào ngày 14/6, đúng một ngày sau khi lễ kỉ niệm 7 năm ra mắt của BTS, các chàng trai đã thực hiện buổi concert online đầu tiên “BANG BANG CON: The Live” thay cho những kế hoạch biểu diễn trực tiếp trước đó. Đây cũng là lần đầu tiên người hâm mộ có thể thưởng thức những sân khấu âm nhạc mới đến từ các chàng trai BTS. Vì là cơ hội đầu tiên để các ARMY trên toàn thế giới đều có thể thưởng thức concert của BTS, con số người xem khi kết thúc chương trình đã đạt mức kỉ lục. Theo như ước tính, đã có tổng công 756,600 người đến từ 107 vùng lãnh thổ quốc gia tham gia thưởng thức concert này dù vẫn áp dụng hình thức trả phí. Doanh thu được thống kê tối thiểu sẽ rơi vào khoảng 25 tỷ won (tương đương 486 tỷ VND), chưa tính các khoản lợi nhuận thu được từ vật phẩm lưu niệm.

Trong chương trình, BTS đã có 100 phút để chiêu đãi người hâm mộ bằng một loạt các ca khúc đình đám, cũng như sân khấu của những sản phẩm mới nằm trong album “Map of the Soul: 7″. Các fan có thể chọn cho mình một tầm nhìn phù hợp nhất để xem vì có đến tận 6 góc quay được bố trí. Bên cạnh đó, thiết kế trình diễn gồm 5 phòng và 2 sân khấu mang đến trải nghiệm thú vị nhất dành cho bất kì ai thưởng thức concert này.

Concert online “BANG BANG CON: The Live” của BTS: Lượng người xem gấp 15 lần concert ở sân vận động, thu về 25 tỷ Won (486 tỷ VND) - ảnh 1
Những hình ảnh trong concert online “BANG BANG CON: The Live” của BTS.

Trước khi giới thiệu màn trình diễn mới của ca khúc vừa phát hành “Black Swan” và biểu tượng thành công của BTS vào năm 2019 – “Boy With Luv”, các thành viên đã tiết lộ rằng: “Chúng tôi đã chuẩn bị điều này như là một buổi “nhá hàng” trước dành cho concert thật sự của chúng tôi”. Concert các chàng trai nhắc đến đó chính là tour diễn “Map of the Soul” đã bị hoãn lại từ tháng Tư năm nay.

Trong suốt buổi concert, thành viên Jin đã tiết lộ rằng hợp đồng đầu tiên của họ vừa mới kết thúc trước ngày kỉ niệm thành lập nhóm đúng một ngày: “Hợp đồng gốc của chúng tôi đã kết thúc vào hôm qua. Nhưng vì chúng tôi đã có một công ty chủ quản tốt, chúng tôi sẽ rất biết ơn vì có thể ở bên nhau với các thành viên lâu hơn nữa”. Trong sự xúc động của Jin, những thành viên còn lại của BTS đã dành cho nhau một cái ôm.

Khi kết thúc concert, các thành viên lần lượt nói lời tạm biệt đến người hâm mộ và mong rằng sẽ sớm có kế hoạch gặp họ trong tương lai. Tất cả đều mong tình hình dịch bệnh có thể sớm được khắc phục để concert sẽ được diễn ra đúng như lịch trình ban đầu đã định. Có thể sau “BANG BANG CON: The Live”, người hâm mộ sẽ không có nhiều cơ hội để nhìn thấy BTS thường xuyên, nhưng họ luôn kì vọng vào những kế hoạch trong tương lai của BTS trong nửa cuối năm nay và cả năm sau.

MV “We are Bulletproof : the Eternal” – BTS.

Chia sẻ