Công an bắt bán dâm ở quán cà phê, tài xế mặc áo Grab chạy tới hối lộ 20 triệu đồng

Xã hội 25/06/2020 - 14:12

Khi công an bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm ở quán cà phê 9999 thì tài xế mặc áo Grab chạy tới đưa 20 triệu đồng cho lực lượng. Công an đã từ chối và bắt giữ đối tượng cùng tang vật đưa về trụ sở.

Ngày 25/6, Công an TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý với Nguyễn Minh Thành (SN 1992, ngụ tỉnh Nam Định) để điều tra về hành vi đưa hối lộ cho công an khi lực lượng đang bắt 1 tụ điểm cà phê cho nhân viên bán dâm ở khu vực.

Theo điều tra, chiều 24/6, trinh sát Công an TP.Biên Hoà ập vào kiểm tra quán cà phê 9999 đường Phạm Văn Diêu, phường Tân Hạnh. Thời điểm kiểm tra công an bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Qua làm việc, 2 cô gái khai là nhân viên của quán cà phê. Khi khách vào uống nếu có nhu cầu mua dâm thì sẽ thương lượng giá cả và hành xử tại quán. Hai nhân viên khai mỗi lần bán dâm cho khách với giá 300 ngàn đồng/lượt/người.

Khi công an đang lập biên bản thì Thành là tài xế xe ôm công nghệ Grab chạy xe máy vào. Lúc này, tài xế Grab đưa 20 triệu đồng cho lực lượng với mong muốn bỏ qua lỗi vi phạm, thả các cô gái bán dâm.

Công an đã từ chối và đã lập biên bản phạm tội quả tang và đưa những người có liên quan về trụ sở.

Theo Nhịp Sống Việt