Công an điều tra vụ người phụ nữ hành hung bảo vệ chung cư ở Sài Gòn vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Xã hội 15/05/2021 - 22:09

Công an điều tra vụ người phụ nữ hành hung bảo vệ chung cư ở Sài Gòn vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Ngày 15/5, Công an phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, TP.HCM cho biết, đã tiến hành mời người phụ nữ hành hung bảo vệ chung cư Green Hills vì nhắc nhở đeo khẩu trang vào tối 13/5 cùng những người có liên quan tới làm việc.

Trước đó, sáng cùng ngày, 1 đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh người phụ nữ không đeo khẩu trang cự cãi, xông vào đánh tới tấp bảo vệ ở 1 chung cư. Người chia sẻ clip cho hay, người phụ nữ đi vào thang máy không đeo khẩu trang nên bảo vệ ngăn lại nhắc nhở. Người phụ nữ không biết lỗi mà còn cự cãi lớn tiếng với bảo vệ.

Công an điều tra vụ người phụ nữ hành hung bảo vệ chung cư ở Sài Gòn vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang - ảnh 1

Hình ảnh vụ việc

Sau đó, các bảo vệ yêu cầu người phụ nữ đeo khẩu trang nhưng người này vẫn không chấp hành nên bảo vệ không cho lên trên. Lúc này, người phụ nữ tìm cách vào thang máy, không chịu đi ra ngoài.

Bất ngờ, người phụ nữ đi ra ngoài rồi xông vào hành hung các bảo vệ. Toàn bộ clip được camera an ninh của chung cư ghi lại. Sự việc chỉ dừng lại khi người phụ nữ được một số bảo vệ đưa ra ngoài.

Đoạn clip sau khi được đăng tải nhận được khá nhiều bình luận chia sẻ. Hầu hết mọi người đều hết sức bất bình trước hành động của người phụ nữ không đeo khẩu trang trong đoạn clip và mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý.

Clip người phụ nữ hành hung bảo vệ chung cư ở Sài Gòn vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Qua xác minh, sự việc diễn ra vào tối 13/5 ở thang máy tại Block A của chung cư Green Hills, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM.