Công an vào cuộc vụ người phụ nữ 35 tuổi bị tố dâm ô nam sinh 14 tuổi

Pháp Luật 04/05/2021 - 19:44

Sau khi thông tin tố cáo một người phụ nữ 35 tuổi ở TPHCM có hành vi dụ dỗ, giam giữ, dâm ô nam sinh 14 tuổi lan truyền trên mạng xã hội, Công an địa phương đã vào cuộc xác minh.

Công an vào cuộc vụ người phụ nữ 35 tuổi bị tố dâm ô nam sinh 14 tuổi - ảnh 1

Hình ảnh người phụ nữ và nam sinh được đăng trên mạng xã hội.

Ngày 4/5, lãnh đạo Công an phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức (TPHCM) xác nhận, đơn vị đang xác minh làm rõ thông tin đăng tải trên mạng xã hội về việc người phụ nữ 35 tuổi bị tố dụ dỗ nam sinh 14 tuổi đến nhà để thực hiện hành vi dâm ô.

Trước đó, chủ một tài khoản Facebook cá nhân đăng tải thông tin 'truy tìm người phụ nữ tên L.T.L.H. (35 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) có hành vi dâm ô nam sinh 14 tuổi tại nhà riêng trên địa bàn phường Hiệp Bình Chánh'.

Theo thông tin của chủ tài khoản Facebook này, vào ngày 1/5, người phụ nữ tên L.T.L. H. đã rủ nam sinh tên Đ. (14 tuổi) đến nhà riêng ở phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức chơi.

Sau đó, người phụ nữ đã giam giữ, dâm ô nam sinh trong phòng ngủ khiến nạn nhân chảy máu vùng kín, kiệt sức. Sau khi thực hiện hành vi, H. chở nam sinh đến một bệnh viện trên địa bàn TP Thủ Đức rồi bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Theo một lãnh đạo Công an phường Hiệp Bình Chánh, đơn vị này đã nắm được vụ việc và đang tiến hành rà soát để điều tra làm rõ. Tuy nhiên, vẫn chưa ghi nhận vụ việc có xảy ra trên địa bàn hay không. Hiện Công an phường đã liên lạc với lực lượng an ninh mạng để xác minh, truy xét chủ tài khoản đăng thông tin để điều tra làm rõ vụ việc.

Ngô Bình