Công bố nguyên nhân cái chết của sao ''Glee''

Giải trí 15/07/2020 - 16:06

Kết quả khám nghiệm khẳng định thi thể nổi trên hồ Piru là của Naya Rivera, xác định đây là vụ tai nạn.

Ngày 14/7, Cơ quan giám định hạt Ventura thông báo việc khám nghiệm tử thi đã được tiến hành và xác định nguyên nhân tử vong của Naya Rivera là chết đuối, hậu quả của một tai nạn. Theo báo cáo y tế, các đặc điểm đều chỉ ra rằng thi thể được tìm thấy là của Rivera.

"Kết quả khám nghiệm cho thấy đây là vụ chết đuối, tình trạng thi thể phù hợp với thời gian cô ấy chìm dưới nước. Không có chấn thương hay bệnh nào được xác định trong quá trình khám nghiệm. Không có dấu hiệu nào cho thấy chất kích thích và rượu có liên quan đến cái chết nhưng mẫu phẩm vẫn sẽ được gửi đi để kiểm tra độc tính", báo cáo cho biết.

Công bố nguyên nhân cái chết của sao ''Glee'' - ảnh 1

Naya Rivera. Ảnh: Reuters.

Ngôi sao 33 tuổi được xác nhận đã qua đời sau 5 ngày mất tích ở hồ Piru, hạt Ventura, California. Cô được thông báo mất tích sau khi đi thuyền với con trai 4 tuổi Josey Dorsey.

Sau khi quá thời gian thuê thuyền, nhân viên vẫn chưa thấy mẹ con diễn viên trở lại. Họ phát hiện Josey mặc áo phao, ngủ một mình. Chiếc áo phao người lớn được cho là của Rivera vẫn còn nguyên trên thuyền. Sau nhiều ngày, thi thể của cô được tìm thấy trong tình trạng không mặc áo phao.

Hồ Piru là nơi xảy ra các vụ chết đuối trong nhiều năm qua. Vụ việc của Naya Rivera khiến người dân yêu cầu chính quyền đặt biển cảnh báo nguy hiểm. Cảnh sát Bill Ayub nói nơi này cho phép khách tham quan được bơi lội. Ông cho rằng diễn viên và con trai gặp phải dòng nước xiết, Rivera cố gắng đưa con trở lại an toàn nhưng không không đủ sức tự cứu mình.

Thúy Anh (Theo People)