Cộng đồng quốc tế bày tỏ sự tiếc thương tới nữ đô vật vừa ra đi ở tuổi 22, đồng loạt kêu gọi chấm dứt cyberbullying

Thế giới 24/05/2020 - 04:58

Theo nhiều nguồn tin, nữ đô vật Hana Kimura đã tự kết liễu mạng sống của mình sau khi phải chịu vô số lời lẽ không hay tới từ một bộ phận cộng đồng mạng.

Ngày 23/5, làng thể thao thế giới đã phải đón nhận một tin buồn với sự ra đi bất ngờ của nữ đô vật Hana Kimura. Hiện tại, cơ quan điều tra chưa đưa ra kết luận chính thức về nguyên nhân dẫn tới cái chết của Hana nhưng nhiều nguồn tin cho rằng cô gái 22 tuổi đã tự tử do bị cyberbullying (bắt nạt trên MXH).

Được biết, đầu năm nay, Hana có tham dự một chương trình truyền hình thực tế có tên "Terrace House". Tại đây, cô khiến nhiều khán giả không hài lòng về cách xử lý tình huống và phải hứng chịu rất nhiều bình phẩm giận dữ.

Vài tiếng trước khi mất, cô viết trên trang cá nhân: "Tôi nhận được gần 100 tin nhắn đùa cợt mỗi ngày. Chúng làm tôi cảm thấy đau đớn tôi phải chết thôi. Cảm ơn cuộc đời đã mang mẹ tới bên tôi. Cảm ơn những ai đã luôn ủng hộ tôi. Tôi tôn trọng điều đó. Nhưng tôi mệt rồi. Tôi xin lỗi. Tôi không muốn làm người nữa. Tôi luôn muốn được yêu quý. Cảm ơn tất cả. Tôi yêu mọi người. Vĩnh biệt".

Sau khi Hana qua đời, nhiều nhân vật nổi tiếng cùng fan hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc thương, đồng thời lên án nạn cyberbullying.

Ảnh: Internet, Instagram.

Theo Trí Thức Trẻ