Công Phượng bật mí về lý do giúp HAGL thăng hoa

Thể thao 13/04/2021 - 02:12

Công Phượng đã có được một trận tuyệt vời trong trận cầu điên rồ trên sân Pleiku. Bằng cú đúp của mình, Công Phượng đã giúp HAGL bảo vệ ngôi vị số 1 và anh đã có những tiết lộ về nguyên nhân giúp HAGL muốn thắng và phải thắng trước Nam Định.

Công Phượng bật mí về lý do giúp HAGL thăng hoa - ảnh 1

Công Phượng.

Phát biểu sau trận đấu HAGL đánh bại Nam Định với tỷ số 4-3, Công Phượng cho biết: “Đây là một trận đấu khó khăn. Thực sự là Nam Định đã thi đấu rất tốt. HAGL đã thi đấu rất nỗ lực để bảo đảm chiến thắng hôm nay. Chúng ta đều biết, bóng đá là một trò chơi. Mỗi bên đều phải cố gắng hết sức mình, làm hết khả năng của mình. Chiến thắng được hay không lại là chuyện khác. Và hôm nay, nỗ lực của HAGL đã có được kết quả xứng đáng”.

Nói về quả penalty trong thời khắc quyết định, Công Phượng chia sẻ: “Tôi không áp lực khi đá quả penalty trong phút bù giờ cuối cùng. Với Công Phượng, bàn thắng và chiến thắng hôm nay không chỉ là món quà cho Văn Toàn mà còn là nỗ lực của tất cả các thành viên của đội. Nhưng, sinh nhật Văn Toàn cũng là lý do để mọi người cùng cố thắng để có được món quà dành cho bạn”.

Công Phượng cũng có những nhận xét về HLV Kiatisak và điều khác biệt mà ông đang tạo dựng cho HAGL. “HLV Kiatisak đến dạy cho cầu thủ nhiều chiến thuật hơn. Kỷ luật chiến thuật tốt hơn. Cầu thủ HAGL không chỉ biết tấn công mà còn biết phòng ngự. Giữa HLV Kiatisak và Park Hang Seo có những khác biệt mà tôi muốn giữ điều đó cho riêng mình.

Với HAGL, tinh thần của chúng tôi mua giải này tốt hơn. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình trong mọi trận đấu. Chúng tôi đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những mùa giải trước. HAGL đang dẫn đầu bảng xếp hạng nhưng chúng tôi sẽ nỗ lựctừng trận đấu và không thể nói trước kết quả chung cuộc sẽ như thế nào”, Công Phượng chia sẻ.

- Video Công Phượng tiết lộ lý do vì sao có thể lập siêu phẩm vào lưới Viettel. Nguồn VTV6NextSports.

Theo Khắc Sơn/Bongdaplus