Công Phượng bị tố ''chảnh chọe'' khi từ chối chụp ảnh cùng người hâm mộ

Xe 20/04/2021 - 08:15

Công Phượng bị cho là ''chảnh chọe'' khi có thời gian ăn táo nhưng lại từ chối chụp ảnh cùng người hâm mộ trong giờ giải lao tại trận cầu kinh điển hôm 18/4 tại sân Pleiku.

Hôm 18/4 tại sân nhà Pleiku, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã có một trận cầu đẹp mắt với chiến thắng trước Hà Nội FC. Tuy nhiên, không lâu sau đó, một vài hình ảnh về Công Phượng được chia sẻ gây không ít tranh cãi.

Cụ thể, khi Công Phượng đang di chuyển trong đường hầm ra ngoài để chuẩn bị cho trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và Hà Nội FC, một fan nữ bất ngờ chạy đến xin được chụp ảnh cùng.

Công Phượng bị tố ''chảnh chọe'' khi từ chối chụp ảnh cùng người hâm mộ - ảnh 1

Ảnh được cắt từ clip cho rằng Công Phượng "chảnh" khi từ chối chụp ảnh

Tuy nhiên, ông xã Viên Minh đã lắc đầu từ chối. Anh tiếp tục di chuyển, miệng đang bận "xử" nốt quả táo cầm trên tay.

Công Phượng bị tố ''chảnh chọe'' khi từ chối chụp ảnh cùng người hâm mộ - ảnh 2

Công Phượng bị tố ''chảnh chọe'' khi từ chối chụp ảnh cùng người hâm mộ - ảnh 3

Hành động này của Công Phượng khiến fan nữ có vẻ hơi hụt hẫng

Hành động ''lơ" fan của Công Phượng vô tình trở thành chủ đề bàn tán rôm rả. Có người đùa rằng: "Phượng giờ là trai đã có vợ nên tránh chụp ảnh với fan nữ". Một số người giúp chân sút xứ Nghệ trả lời: "Đang bận ăn táo, chụp gì mà chụp", "Ăn miếng táo mà nó cũng không để tao yên".

Công Phượng bị tố ''chảnh chọe'' khi từ chối chụp ảnh cùng người hâm mộ - ảnh 4

Bên cạnh đó, một vài ý kiến cho rằng Công Phượng "chảnh chọe". Trước phản ứng gắt gao này, bảo vệ ông xã Viên Minh, một người vào đưa lý do Công Phượng từ chối chụp ảnh cùng fan nữ.

Công Phượng bị tố ''chảnh chọe'' khi từ chối chụp ảnh cùng người hâm mộ - ảnh 5

Theo người này, anh không thể chụp ảnh cùng fan nữ vì đang đại diện hình ảnh cho một thương hiệu nổi tiếng. Nếu Công Phượng chụp ảnh rất có thể sẽ bị vi phạm hợp đồng quảng cáo sản phẩm.

Công Phượng bị tố ''chảnh chọe'' khi từ chối chụp ảnh cùng người hâm mộ - ảnh 6

Nhiều người hâm mộ đứng ra bảo vệ Công Phượng vì họ cho rằng từ trước đến nay, chân sút xứ Nghệ luôn rất thân thiện và hiền lành, không hề có thái độ "chảnh" hay kiêu dù nổi tiếng.

Công Phượng bị tố ''chảnh chọe'' khi từ chối chụp ảnh cùng người hâm mộ - ảnh 7

Nhiệt tình chụp ảnh cùng fan nữ

Công Phượng bị tố ''chảnh chọe'' khi từ chối chụp ảnh cùng người hâm mộ - ảnh 8

Công Phượng bị tố ''chảnh chọe'' khi từ chối chụp ảnh cùng người hâm mộ - ảnh 9

Là chàng trai tốt tính và dễ gần là điều mà hầu hết mọi người nhắc về Công Phượng. Do vậy, ắt hẳn sự việc trên là có lí do. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, chúng ta cùng chúc cho Công Phượng cùng câu lạc bộ của mình giành được chiến thắng trong các trận đấu sắp tới trong khuôn khổ V. League năm nay nhé!

Kiều Loan